Theo chân các tài xế để tìm hiểu rõ hơn về gara sửa xe ô tô

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Theo chân các tài xế để tìm hiểu rõ hơn về gara sửa xe ô tô
5 (100%) 1 vote

Theo anh Hanh (Gò Vấp, TP. HCM) kể lại rằng: “ Tôi có một chiếc BMW muốn đi sửa lại dàn gầm mà đắn đo mãi không biết đi đâu. Sợ mang lại nhầm chỗ không uy tín thì chỉ tiền mất tật mang, rồi tôi được một người bạn giới thiệu đến Viện Auto, không phải quảng cáo nhưng tôi thấy Viện Auto sửa xe rất tốt, làm việc cũng rất chuyên nghiệp, địa chỉ thì cũng dễ tìm. Tôi hoàn toàn hài lòng với nơi chất lượng ở đây.”

Không chỉ anh Hạnh (Biên Hòa, Đồng Nai), Viện Auto còn được sự tín nhiệm của các cơ quan nhà nước như UBND, Cảnh sát giao thông,…Anh Vinh tài xế chiếc BMW kể lại rằng: “ Ông sếp kêu tôi mang xe đi sửa, tôi lên mạng và tìm đến Viện Auto, xe bị lỗi hộp số chạy cứ dựt dựt rất khó chịu. Vậy mà mang xe đến đây thì khỏi hẳn bệnh, mặc dù đã đi đến nhiều nơi khác. Về chạy xe êm, sếp cứ khen tới tấp mà Viện Auto còn có chế độ chiết khấu cho tài xế nữa chứ. Thật khó để tìm một nơi chuyên sửa ô tô BMW uy tín và chất lượng như Viện Auto.”

Anh Minh (Thủ Đức, TP.HCM) xe tôi bị chết máy trên đường, hoảng quá không biết làm gì? đường thì vắng, lại không có garage nào gần nên tôi đã lên mạng rồi vô tìm thấy Viện Auto. Tôi liên lạc và nhờ trợ giúp, ngồi chờ hút chưa hết điếu thuốc thì xe đã đến. Đội cấp cứu xe ô tô của viện Auto làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Xe tôi chỉ bị vấn đề nhỏ nên các kỹ sư chuyên sửa ô tô BMW của Viện Auto đã khắc phục lỗi tại chỗ và khuyên tôi nên đến garage để kiểm tra chi tiết hơn.”

Đến với Viện Auto ngoài trang thiết bị hiện đại, Viện Auto còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa ô tô BMW. Bên cạnh đó,với phong cách làm việc khoa học, kiểm tra và báo giá nhanh chóng, minh bạch. Viện Auto đã chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước và là nơi chuyên sửa BMW uy tín, chất lượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.