CHUYÊN SỬA Ô TÔ BMW UY TÍN

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
CHUYÊN SỬA Ô TÔ BMW UY TÍN
4.6 (91.18%) 68 votes

Thương hiệu ôtô của BMW nổi tiếng thế giới bởi sự sang trọng, thiết kế thể thao, khả năng vận hành cao. Bài viết hôm nay chúng tôi xin tư vấn nơi chuyên sửa ô tô BMW uy tín tại tp HCM. Mời bạn tham khảo thêm thông tin bên dưới.

chuyên sửa ô tô BMW

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô BMW sang trọng? Và bạn cũng đang tìm một garage sửa xe ô tô tại TP. Hồ Chí Minh để sửa chữa, bảo trì khi hư hỏng, gặp sự cố? Câu hỏi nghe có vẻ đơn giản như nó lại là điều khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi sở hữu ô tô BMW.

Bởi hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng gia tăng, kéo theo hàng loạt các dịch vụ sửa chữa nhanh và garage xe sửa xe ô tô, salon xe mọc lên không ngừng. Do đó, để chọn ra những nơi sửa chữa ô tô tốt nhất, an tâm khi giao xe là một điều không đơn giản với những chủ xe.

Hiểu được tâm lý đó chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc nơi chuyên sửa ô tô BMW uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

chuyên sửa ô tô BMW

Viện Auto là trung tâm được đề cử đầu tiên. Những khách hàng từng sử dụng qua dịch vụ sửa ô tô BMW tại Viện Auto đã đánh giá và nhận xét rất tốt. Để đạt được điều đó, bên cạnh trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên sửa xe ô tô luôn có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, cũng như trách nhiệm cao.

Không chỉ chuyên sửa ô tô BMW, Viện Auto còn đào tạo thợ sửa chữa ô tô có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề kỹ thuật lành nghề ra làm thợ hoặc làm kỹ thuật viên tại xưởng sửa chữa ôtô, gara ôtô, trạm bảo dưỡng.

Phương pháp đào tạo: Theo phương pháp lý thuyết kết hợp với thực hành, rèn kỹ năng luyện tay nghề sát thực tế, đánh giá tay nghề theo chuẩn Quốc gia.

Trang thiết bị: Được đầu tư đầy đủ và hiện đại đạt cấp độ Quốc tế, thiết bị dùng cho học tập đa hãng, đa dòng xe, đa nước chế tạo, đa đời xe và các loại động cơ.

Đội ngũ giáo viên: Là các kỹ sư lành nghề, thạc sĩ giàu kinh nghiệm đã nhiều năm đào tạo học viên, nhiệt tình, tận tâm, phương pháp hướng dẫn dễ hiểu.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

VIỆN AUTO
Web: https://vienauto.com/
Email: info@vienauto.com
SĐT: 1900.966.949 – 0909878369

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “CHUYÊN SỬA Ô TÔ BMW VÀ CHIÊU SINH ĐÀO TẠO THỢ SỬA Ô TÔ” Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin trên hoặc comment bên dưới. Chúc các bạn buổi chiều vui vẻ.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.