Xe cấp cứu ô tô tại nhà của Viện Auto có gì đặc biệt?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu về sửa chữa và bảo hành xe, đặc biệt là các dòng xe ngoại nhập cao cấp, Viện Auto đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng cũng như trên thương trường. Góp phần không nhỏ tạo nên sự vững mạnh và liên tục phát triển vững mạnh của Viện Auto sau gần 10 năm “chinh chiến” đó chính là Xe Cấp Cứu Ô Tô dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm, khách hàng đặt hẹn qua số 1900.966.949.

Xe Cấp Cứu Ô Tô Tại Viện Auto có gì đặc biệt?

Một trong những yếu tố then chốt góp phần đưa Viện Auto vào danh sách các garage uy tín nhất trên thị trường không thể không nói đến đó là Cấp Cứu Ô Tô tại nhà, dịch vụ tốt nhất của Viện Auto từng giúp rất nhiều khách hàng thoát khỏi những tình huống nan giải khi ô tô gặp vấn đề. 

Vậy trên xe Cấp Cứu Ô Tô có thiết bị máy móc gì hiện đại và đặc biệt:

+ Thiết bị kiểm tra quét lỗi hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị này có thể phát hiện các lỗi như hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống giám sát trên xe. Ngoài ra thiết bị này có báo cho khách hàng về mực hao nhiên liệu thậm chỉ có thể được được nồng độ oxy thải ra môi trường có đạt tỷ lệ hay không,…

+ Thiết bị kiểm tra và tái tạo bác phun (xăng hoặc dầu). Một trong những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay dành cho các trung tâm đăng kiểm hoặc của hãng sản xuất.

+ Linh phụ kiện gồm (lọc dầu, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, dầu nhớt đạt chuẩn các loại xe,…

+ Tủ đồ nghề chuyên dụng cũng được tích hợp lên xe chuyên dụng này.

+ Một số dụng cụ phụ như, đội thủy lực, cẩu nâng xe,…Đặc biệt xe Cấp Cứu có thể duy chuyển tất cả đường và tất cả khung giờ trong thành phố mà không gặp cản trỡ.

Chính vì hiểu được tâm lí của khách hàng khi cần đến xe cấp cứu ô tô, Viện Auto đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, bao gồm những cá nhân và các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp lớn trong nước nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Đến với Viện Auto, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ khi khách hàng gọi điện đặt hẹn trước, tới công đoạn sửa chữa tại chỗ hoặc kéo ô tô về Trung Tâm. Viện Auto đảm bảo quy trình cứu hộ ô tô diễn ra hoàn toàn chặt chẽ, chuyên nghiệp nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi gọi xe cấp cứu ô tô của Viện Auto.

Để làm được điều đó, Viện Auto đã phải liên tục cập nhật các công nghệ tiên tiến và các trang bị cần thiết để phục vụ cho việc sửa chữa ô tô tại chỗ. Và bên cạnh đó, Viện Auto còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, từng được tu nghiệp tại nước ngoài và làm việc trong các hãng xe lớn về việc cứu hộ ô tô nên mọi vấn đề khó nhằn nhất mà ô tô bạn gặp phải, Viện Auto hoàn toàn có thể xử lý sự cố ấy giúp bạn.

Để vận hành hết khả năng của xe Cấp Cứu Ô Tô, đòi hỏi kỹ thuật viên phải qua quá trình học tập và kiểm tra hàng tháng. Bên dưới là ảnh của các kỹ thuật viên khi tham gia đào tạo về kỹ năng cứu hộ ô tô NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – TỨC THỜI.

Tham gia giảng dạy là đông đảo các giảng viên đến từ các trường đại học, các kỹ sư đầu nghành, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cứu hộ tô tô. Với các kiến thức được cập nhật liên tục và bám sát thực tế các kỹ thuật viên cứu hộ ô tô tại Viện Auto luôn được khách hàng đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cũng như khả năng cứu hộ tức thời.

Không chỉ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn, khi tham gia vào đội cứu hộ ô tô tại Viện Auto các kỹ thuật viên còn được Ban Giám Đốc quan tâm đến từng cá nhân thông qua các hoạt động thăm hỏi tặng quà và các hoạt động hữu ích nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn.

 

Không dừng ở việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Viện Auto còn mở rộng loại hình dịch vụ để khách hàng tốt hơn. Ngoài việc là một chiếc xe cấp cứu ô tô trong khu vực thành phố Hồ Chí MInh, Viện Auto còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cấp cứu ô tô tại các tỉnh lân cận. Viện Auto đảm bảo quý khách sẽ có dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, với mức giá vô cùng hợp lý.Có thể nói, đây là điểm khác biệt ấn tượng mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở Viện Auto.

Thông qua bài viết “Xe cấp cứu ô tô của Viện Auto có gì đặc biệt?” hy vọng các bạn có thể có thêm nhiều thông tin hơn về các dịch vụ tại Viện Auto. Một lưu ý nhỏ: xe cấp cứu ô tô của Viện Auto chỉ phục vụ cho khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ tại Viện Auto, vậy nên hãy liên hệ hotline: 1900.966.949 – 0909 878 369 khi bạn là đã là khách hàng của Viện Auto và đang gặp sự cố cần cứu hộ nhé!!!

Một số hình ảnh xe “cấp cứu ô tô” đã thực hiện.

Minh Tâm