SỬA Ô TÔ BMW UY TÍN Ở ĐÂU?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
SỬA Ô TÔ BMW UY TÍN Ở ĐÂU?
5 (100%) 12 votes

BMW là dòng xe khó tính và rất kén người sửa, vì thế muốn tìm một nơi sửa ô tô BMW uy tín, đặc biệt là ở Việt Nam là một chuyện không dễ dàng gì.

SỬA Ô TÔ BMW

Từ đống tro tàn của Thế chiến II tới sự hưng thịnh của BMW ngày nay, hãng xe sang nước Đức đã có 100 năm hình thành và phát triển đáng trân trọng trên thị trường ôtô thế giới. Sau 100 năm, BMW đã trở thành tập đoàn đa quốc gia, sở hữu các nhà máy tại 14 nước, với khoảng 116.000 nhân công và thu về 88 tỷ USD doanh thu hàng năm.

Không phải ngẫu nhiên mà sửa chữa điện ô tô BMW và các dòng xe của Đức được cho là khó nhất trong các dòng xe khác trên thế giới. Bởi vì BMW là dòng xe có hơn 50.000 chi tiết cấu thành, nhiều hơn với bất kỳ dòng xe ô tô cao cấp nào. Vì vậy mà việc sử dụng BMW luôn cho cảm giác tinh tế và uyển chuyển hơn, tuy nhiên nó cũng mang lại nhiều phiền toái hơn cho chủ xe khi gặp khó khăn trong việc tìm một nơi sửa ô tô BMW. Các hệ thống điện điều khiển ô tô hiện nay rất phức tạp đặc biệt là đối với xe BMW, chúng ta có thể thấy sự phát triển nhanh đến chóng mặt của nó khi mà hiện nay có quá nhiều công nghệ được áp dụng trên xe.Vì để sửa ô tô BMW chúng ta cần phải tìm được một người thợ giỏi, thấu hiểu nguyên lý hoạt động những phương pháp sửa chữa và cảnh báo của nhà sản xuất đưa ra trên các dòng xe có hệ thống điện phức tạp như BMW ngày nay.

SỬA Ô TÔ BMW

Viện Auto một nơi chuyên sửa BMW uy tín.

Là nơi tập hợp những người thợ giỏi chuyên các dòng xe nhập khẩu từ Đức như BMW. Với kinh nghiệm nhiều năm và hiểu đến từng chi tiết của BMW, Viện Auto đã giúp nhiều khách hàng chữa dứt bệnh chiến mã của mình.Xuất phát là những kỹ thuật viên với niềm đam mê sửa chữa ô tô châu Âu đời mới, đặc biệt là đối với sửa chữa xe BMW. Những kỹ sư tại Viện Auto thấu hiểu rằng: sự uy tín và chất lượng dịch vụ tốt trong sửa chữa sẽ mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

SỬA Ô TÔ BMW

Không phải tự nhiên mà Viện Auto là một nơi chuyên sửa điện nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ sửa chữa điện ô tô BMW với độ chuẩn xác cao, các kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu các tài liệu sửa chữa điện xe BMW của nước ngoài giúp cho quá trình sửa chữa trở nên hoàn hảo hơn. Điều đặc biệt là ít sảy ra các trường hợp phát sinh hư hỏng hay giam xe, chi phí sửa chữa cũng từ đó mà giảm đi đáng kể.

Ngoài những kinh nghiệm sửa chữa BMW lâu năm thì điều tạo nên sự uy tín tại Viện Auto là sự đầu tư về máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán, các công cụ hỗ trợ sửa chữa BMW thông minh và không thể thiếu đó là những tài liệu hướng dẫn sửa chữa BMW của hãng nước ngoài.

SỬA Ô TÔ BMW

Với những phản hồi tích cực của khách hàng khi sửa ô tô BMW đã cho Viện Auto biết được những dịch vụ hiện tại của chúng tôi là phù hợp và đúng với nhu cầu của sự tin tưởng mà khách hàng mang lại. Đây cũng là niềm tin lớn để Viện Auto có thể hoàn thiện và cải tiến hơn trong các dịch vụ.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.