Trung tâm Sửa hộp số Porsche uy tín tại HCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Viện Auto là garage chuyên sửa hộp số Porsche uy tín trên toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu mang lại nhiều thông tin giá trị và hữu ích khi đến sửa hộp số Porsche, Viện Auto đã mạnh dạng dầu tư trang thiết bị hiện đại và cải thiện chất lượng dịch vụ.

sửa hộp số Porsche uy tín

Porsche mang đến thị trường Việt Nam nhiều dòng ô tô sang trọng như dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan… Do đó nhu cầu sửa chữa Porsche chính hãng nói chung và nhu cầu sửa hộp số Porsche nói riêng ngày càng tăng cao.

sửa hộp số Porsche uy tín

Nhiệm vụ của Viện Auto trong việc bảo dưỡng và sửa hộp số Porsche

Có thể nói rằng để phát triển thành garage chuyên sửa hộp số Porsche uy tín toàn thể nhân viên tại Viện Auto đã phải nỗ lực rất nhiều. Sự nỗ lực đó đến từ các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa hộp số Porsche tại hãng, các kỹ sư được học tập và đào tạo bài bản về hộp số Porsche trong và ngoài nước và cũng đến từ những người thực sự có có tâm huyết trong việc sửa ô tô Porsche.

Để thực hiện được nhiệm vụ của mình, Viện Auto đã giải quyết được những nỗi băn khoăn lo lắng của khách hàng khi sửa hộp số ô tô Porsche tại Việt Nam.

sửa hộp số Porsche uy tín

Cung cấp phụ tùng ô tô Porsche chính hãng

Cũng như bất cứ bộ phận nào khác trên ô tô, hộp số của bạn sử dụng lâu ngày sẽ không tránh được tình trạng xuống cấp và hư hỏng nên một số phụ tùng cần thay thế. Cũng không giống như các dòng ô tô khác, khi sở hữu ô tô hạng sang như Porsche ai cũng mong muốn thay thế phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình. Nhưng thực sự không dễ dàng để tìm được một garage chuyên sửa Porsche uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiểu được tâm lý đó, Viện Auto cung cấp dịch vụ sửa hộp số Porsche với phụ tùng chính hãng:

 • Nguồn gốc xuất được ghi rõ trên nhãn mác, độ tin cậy cao.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất.
 • Chất lượng kĩ thuật luôn đảm bảo
 • Chế độ hậu mãi sau khi sửa hộp số Porsche
 • Độ tương thích với hộp số ô tô của bạn đạt mức độ cao dù là chi tiết nhỏ nhất.
 • Độ ổn định cao

Nỗi băn khoăn của khách hàng về phụ tùng giả, nhái có thể hư hỏng bất cứ lúc nào mà mức giá có thể ngang bằng phụ tùng chính hãng ngày càng tăng cao. Nhiều phụ tùng trong hộp số rất dễ hư hỏng như: cảm biến tốc độ bánh răng hộp số, cảm biến nhớt hộp số, cảm biến, áp suất dầu…những bộ phận này nếu hư hỏng có thể sẽ làm hư hỏng các chi tiết liên quan khác trên ô tô Porsche.

Giải quyết được vấn đề đó, Viện Auto đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong các garage chuyên sửa hộp số ô tô Porsche uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

sửa hộp số Porsche uy tín

Cung cấp dịch vụ sửa hộp số Porsche tốt nhất

Để chứng tỏ dịch vụ sửa hộp số ô tô Porsche tốt nhất trong cuộc chạy đua cạnh tranh khá gay gắt trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, Viện Auto đã mạnh dạng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng và trang thiết bị hiện đại để sửa hộp số ô tô Porsche. Không những thế dịch vụ sửa chữa ngày càng hoàn thiện mà khó có garage nào có thể đạt được.

 • Thời gian sửa chữa cam kết ngắn nhất không khiến khách hàng phải chờ lâu
 • Các loại máy hiện đại chuẩn đoán bệnh hộp số chính xác
 • Báo giá nhanh chóng, rõ ràng minh bạch.
 • Chi phí thấp, không có chi phí phát sinh
 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản hoặc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa hộp số.ị sửa

Để biết được dịch vụ sửa hộp số ô tô tại Viện Auto tốt như thế nào hãy lên google và tìm kiếm từ khóa dịch vụ sửa hộp số Porsche uy tín chất lượng thì Viện Auto sẽ xuất hiện đầu tiên. Ngoài ra các bài đánh giá, bình luận trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội cũng có các đánh giá khách quan nhất.

sửa hộp số Porsche uy tín

Qua bài viết ‘Trung tâm Sửa hộp số Porsche uy tín tại HCM” , chúng tôi hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button