Sửa ô tô uy tín, nhanh chóng, giá rẻ tại TP.HCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Sửa ô tô uy tín, nhanh chóng, giá rẻ tại TP.HCM
4.7 (93.18%) 44 votes

Bạn cần tìm nơi sửa ô tô uy tín dành cho các dòng xe hạng sang như BMW, Mercedes, Audi…Đâu cũng chắc là vấn đề đáng quan tâm của các chủ xe đang sở hữu các dòng xe này. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với Viện Auto nơi chuyên sửa ô tô uy tín chúng tôi sẽ giúp bạn lo tất cả về chiếc xe yêu quý của bạn.

Lý do tại sao mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn Viện Auto để sửa ô tô là vì:

Đội nghĩ nhân viên, kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc sửa ô tô được đào tạo ở nước ngoài về với trình độ chuyên môn cao nên việc bạn tìm những nơi sửa ô tô Mercedes uy tín, sửa BMW uy tín, hay sửa ô tô Audi uy tín, thì đội ngũ kỹ thuật ở đây sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi trên xe của bạn đó mà không phải để bạn phải thất vọng hay phàn nàn bất cứ một điều gì.

Được trang bị máy móc hiện đại để phục vụ sửa chữa. Do những chiếc xe này đòi hỏi rất cao về mặt kỹ thuật. Ngoài việc có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chưa đủ mà để hỗ trợ được đội ngũ kỹ thuật làm việc được hiệu quả càng phải có trang thiết bị hiện đại nắm được tầm quan trọng này Viện Auto – Trung tâm sửa ô tô uy tín đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như máy đọc lỗi của tất cả các dòng xe, xây dựng phòng sơn chuẩn bảo vệ môi trường…, để phục vụ sửa chữa đặc biệt là các dòng xe cao cấp.

Phong cách phục vụ tận tình chu đáo đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Thông qua các trang web của Viện, phần mềm chat luôn có nhân viên hỗ trợ để giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề về xe của bạn.  Thêm vào đó là dịch vụ sửa ô tô tại nhà sẽ có ngay đội xe sửa chữa tận nơi (mobile service) trực thuộc Viện Auto để phục vụ khách hàng bận rộn, khách hàng ở xa và các khách hàng có nhu cầu cứu hộ 24/24.

Cam kết thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và có chính sách bảo hành kèm theo. Phụ tùng của các dòng xe sẽ được Viện Auto – Trung tâm sửa ô tô uy tín liên hệ với các đại lý chuyên cung cấp cho từng dòng xe và luôn có sẵn, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất. Đặc biệt đối với các phụ tùng này bạn sẽ được bảo hành nếu trường hợp mắc phải lỗi gì sẽ có chính sách một đổi một thời gian bảo hành trong một năm.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến với Viện Auto nơi sửa ô tô uy tín, nơi để bạn đặt những đứa con tinh thần của bạn, những phương tiện giúp bạn đi lại hàng ngày để được bảo dưỡng hay sửa chữa khi bị trục trặc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi dù bạn gần hay xa chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tận nơi.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button