Nơi đồng sơn ô tô tốt nhất, chất lượng TPHCM – Viện Auto

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Nơi đồng sơn ô tô tốt nhất, chất lượng TPHCM – Viện Auto
3.5 (70%) 4 votes

Hiện nay với một lượng xe lớn như ở TPHCM, việc va quẹt gây trầy xước ô tô là điều không thể tránh khỏi. Hoặc qua một thời gian sử dụng, xế hộp của bạn dần xuống cấp. Vậy nên việc làm đồng sơn ô tô trở nên quan trọng giúp tân trang vẻ đẹp lại cho chiếc xe của bạn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đồng sơn uy tín và chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Đồng sơn ô tô đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Cộng thêm việc hiện nay có rất nhiều garage, trung tâm mọc lên như nấm, việc lựa chọn quả là không dễ dàng chút nào.

 

 

Với việc luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Viện Auto là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất TPHCM về lĩnh vực sửa chữa ô tô và đồng sơn ô tô. Khách hàng khi gửi xe vào Viện Auto có thể an tâm tuyệt đối bởi cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi có những “bác sĩ” chuyên về sơn sửa ô tô, đã trải qua rất nhiều năm làm việc, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu xe bạn đang có những vết trầy xước, bong tróc hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến đồng sơn. Hãy để Viện Auto mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe của bạn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 1900 966 949

Email: info@vienauto.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.