GARA CHUYÊN SỬA Ô TÔ MAZDA UY TÍN

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
GARA CHUYÊN SỬA Ô TÔ MAZDA UY TÍN
4.7 (93.68%) 57 votes

Garage chuyên sửa Mazda uy tín đạt tiêu chuẩn là garage như thế nào?  Đó là câu hỏi mà Viện Auto nhận được nhiều từ các khách hàng thân thiết sử dụng Mazda. Vì với tốc độ hiện nay, garage mọc lên như nấm, không ít lần khách hàng bị những garage không chuyên lừa đảo. Để tránh trường hợp tiền mất nhưng không sửa được ô tô mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

garage chuyên sửa ô tô Mazda uy tín
garage chuyên sửa ô tô Mazda uy tín

Theo các chuyên gia không chỉ sửa chữa ô tô Mazda mà ngành công nghiệp sửa chữa ô tô sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong vài năm tới. Các garage mọc lên ngày một nhiều nhưng rất ít garage thực sự tốt và sửa được dòng xe cao cấp,  hiện đại như Mazda. Đó là một trong số các nguyên nhân khiến người sử dụng ô tô Mazda tại Việt Nam đang băn khoăn.

Để biết được Garage có chuyên sửa chữa ô tô Mazda uy tín và chuyên nghiệp hay không thì bạn cần tìm hiểu các thông tin dưới đây của garage:

  1. Hệ thống khí nén

Là hệ thống không cơ bản nhất không thể thiếu, hệ thống khí nén tiêu chuẩn bao gồm máy nén khí, máy lọc khí, bộ sấy tách nước và nén được với áp suất cao có công suất từ 8 mã lực trở lên.

Các thiết bị đi kèm cho hệ thống nén khí bao gồm: đường ống dẫn khí, bộ lọc khí đa năng, điều áp, nén – xả,…

  1. Cầu nâng và các dụng cụ nâng

Một garage chuyên sửa ô tô Mazda uy tín thì không thể thiếu cầu nâng. Cầu nâng được sử dụng nhiều nhất trong việc bảo dưỡng nhanh, sửa chữa khung gầm và máy. Cầu nâng thường có 4 loại: cầu nâng 1 trụ, cầu 2 trụ, cầu 4 trụ và cầu nâng cắt kéo.

Bên cạnh cầu nâng thì các thiết bị nâng khác cũng cần thiết như: pa lăng hơi – khí nén; giá đỡ hộp số, kích cá sấu thuỷ lực; mễ kê; máy đục; cưa hơi; tời khí nén…

  1. Thiết bị bảo dưỡng và thiết bị kiểm tra điện và chẩn đoán lỗi

Thiết bị bảo dưỡng bao gồm:  tool tháo lắp, canh chỉnh trên động cơ, thiết bị súc rửa kim phun, vệ sinh buồng đốt; máy bơm khí nitơ; thiết bị đo áp suất áp suất động cơ, dầu nhớt, …Tủ đựng đồ nghề, khoá, khẩu tuýp, xiết lực, súng tháo mở tắc kê.

Bao gồm: Đồng hồ đo điện, dây điện, bóng đèn thử, thiết bị nạp ắc quy… đặc biệt là máy đọc lỗi – xóa lỗi ô tô.

Ngoài những yếu tố liệt kê ở trên thì một garage chuyên sửa ô tô Mazda uy tín cũng cần có máy sạc gas lạnh, máy đo áp suất, thiết bị súc rửa, thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe; máy cân chỉnh góc đặt góc lái; thiết bị kiểm tra đèn pha; thiết bị kiểm tra hệ thống phanh; thiết bị kiểm tra hệ thống xả thải…

garage chuyên sửa ô tô Mazda
garage chuyên sửa ô tô Mazda

Thông qua bài viết GARAGE CHUYÊN SỬA Ô TÔ MAZDA uy tín hy vọng quý khách hàng đang sử dụng ô tô Mazda có thể dựa vào để tránh trường hợp hết tiền nhưng không hết bệnh ô tô Mazda. Hãy đến Viện Auto, nơi được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị để sửa chữa và bảo hành dòng xe đẳng cấp này.

Web: dichvu.vienauto.com
Email: info@vienauto.com
SĐT: 1900.966.949 – 0909878369

This entry was posted in . Bookmark the permalink.