Chuyên sửa ô tô – Viện Auto

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với việc các hãng xe danh tiếng xuất hiện ở Việt Nam gần như đầy đủ, nhu cầu đi lại của người Việt cũng cao hơn. Những chiếc xe không chỉ đơn thuần dùng cho việc đi lại, nó còn thể hiện đẳng cấp của chủ xe. Tuy nhiên do khí hậu cũng như tình trạng giao thông hiện nay việc những chiếc xế yêu của bạn mau chóng xuống cấp về nước sơn, về động cơ và cũng không tránh khỏi những tình huống bị va quẹt khiến chiếc xe của bạn không được như ban đầu.

Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, Viện Auto đã ra đời mang trong mình sứ mệnh bảo dưỡng ô tô – làm hài lòng khách hàng từ những người khó tính nhất.

Tự hào là một trong những trung tâm bảo dưỡng – sửa chữa ô tô lâu đời và uy tín nhất lại TPHCM, Viện Auto đã chiếm được một số lượng lớn niềm tin từ khách hàng.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng – sửa chữa tất cả mọi dòng xe, đặc biệt là các dòng xe sang như: BMW, Audi, Mercedes, Land Rover,… và cả các dòng xe hiếm như: Volvo, Dodge,…

Đội ngũ nhân viên của Viện Auto dồi dào kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo căn bản, cùng với việc được sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự tin bắt được mọi pan bệnh và khắc phục nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng, có bảo hành cho khách hàng.

Nếu xế hộp của bạn đang gặp vấn đề, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch bảo dưỡng. Ngoài ra, Viện Auto còn có đội cấp cứu ô tô dành cho những khách hàng không thể đến trực tiếp.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Hotline: 1900 966 949

Email: info@vienauto.com

 

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button