CHUYÊN SỬA Ô TÔ PORSCHE UY TÍN TẠI TPHCM Ở ĐÂU

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có nhiều nơi bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, Viện Auto là một trong những nơi sửa ô tô Porsche uy tín, được các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và cá nhân đánh giá là trung tâm chuyên sửa ô tô Porsche uy tín tại TP.HCM.

Bất kỳ chiếc xe hiện đại nào cũng sẽ có lúc gặp phải những hư hỏng, khi đó cần giải quyết các vấn đề hư hỏng đang xảy ra thật nhanh chóng và không tái phát hư hỏng về sau.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa Porsche, cùng với trang thiết bị hiện đại chuyên dùng cho việc sửa chữa dòng ô tô Porsche này.

Khi đến Viện Auto xe của bạn sẽ được kiểm tra tổng quát, sau đó bạn sẽ được thông báo về các vấn đề hư hỏng đang hiện hành và được tư vấn khắc phục. Viện Auto chúng tôi có dịch vụ phụ tùng chính hãng khi bạn có nhu cầu thay thế các bộ phận. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hoặc cần biết thêm về xe của bạn thì bạn sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết.

Ngoài ra Viện Auto còn chuyên sửa chữa các dòng xe cao cấp như BMW, Landrover, Mercedes, Audi, Dodge,…

Khi bạn đang di chuyển trên đường mà xe bạn bỗng dưng gặp phải hư hỏng hoặc đơn giản là việc bảo dưỡng định kỳ nhưng do công việc bận rộn không có nhiều thời gian để đem xe đến trung tâm sửa chữa thì bạn cũng đừng lo lắng bởi Viện Auto có dịch vụ Cấp Cứu Ô Tô.

Cấp Cứu Ô Tô là là dịch vụ xe cấp cứu được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, dầu nhớt, máy chuẩn đoán,…kèm theo đó là hai bác sỹ (2 kỹ thuật viên) có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng đến và xử lý nhanh các trường hợp ô tô của bạn gặp trục trặc.

Trong trường hợp hư hỏng nặng cần nhiều thời gian sửa chữa lúc đó đội ngũ Cứu hộ của Viện Auto sẽ đưa xe bạn về trung tâm để giải viết, còn về phần bạn thì cũng đừng lo lắng vì Cấp Cứu Ô Tô của Viện Auto sẽ đưa bạn về tận nhà.

chuyên sửa ô tô Porsche uy tín

Khi bạn cần giải viết bất cứ vấn đề gì liên quan đến xe, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi – gara chuyên sửa ô tô Porsche uy tín để được giúp đỡ.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 1900 966 949

Email: info@vienauto.com.

Sự tin tưởng và hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi. !!!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button