Chuyên sửa hộp số Mazda ở đâu uy tín?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chuyên sửa hộp số Mazda ở đâu uy tín?
4.5 (90%) 26 votes

Chuyên sửa hộp số Mazda uy tín ở đâu?

Mazda vẫn luôn là chiếc ô tô được nhiều người Việt Nam tin dùng không chỉ bởi nó đẹp từ hình thức bên ngoài mà còn hoàn hảo đến từng chi tiết bên trong. Hãng Mazda đã đầu tư nâng cấp thêm nhiều về thiết kế cho hợp thời đại, trẻ trung, năng động và ưa nhìn hơn. Qua bài viết “Chuyên sửa hộp số Mazda uy tín ở đâu?” Hãy cùng Viện Auto khám về chiếc ô tô đẳng cấp này nhé.

Chuyên sửa hộp số Mazda
Chuyên sửa hộp số Mazda

Hộp số SkyActiv của Mazda là loại hộp số tự động thế hệ mới 6 cấp, hộp số được thiết kế chuyển số mượt mà như hộp số biến thiên vô cấp CVT (Continuously Variable Transmission). Hộp số 6 cấp SkyActiv chuyển số nhanh hơn ở tốc độ vòng tua động cơ thấp hơn nhằm tăng tính êm dịu và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó hộp số SkyActiv được đánh giá là  có độ tin cậy cao hơn hộp số CVT về việc truyền công suất, momen xoắn và khả năng tăng tốc.

Với hộp số tự động 6 cấp này, các chuyên gia chuyên sửa hộp số Mazda nhận xét rằng Mazda chuyển số rất mượt mà và chuyển số nhanh hơn ở tốc độ vòng tua động cơ thấp hơn các dòng ô tô khác cùng phân khúc.

Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ SkyAcitv đang được trang bị trên dòng xe Mazda để cải thiện độ bền và nâng cao hiệu suất làm việc. Các dòng Mazda (Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5) đều được trang bị công nghệ này. SkyActiv là cũng công nghệ đột phá nhất của thương hiệu Mazda với giải thưởng “Công nghệ năm” tại Nhật Bản.

Không những hộp số, động cơ SkyActiv tạo ra được công suất và momen lớn hơn so với các loại động cơ phun xăng khác: cải thiện 15% hiệu suất đốt nhiên liệu để sinh công và đồng thời cũng cải thiện khoảng 15% momen xoắn từ dải tốc độ động cơ từ thấp đến trung bình.

Động cơ và hộp số là hai thành phần cốt lõi trên một chiếc xe ôtô. Do đó, để xe Mazda có được sự êm ái khi vận hành, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp nhất thì hãy thường xuyên kiểm tra tại những nơi chuyên sửa hộp số Mazda uy tín nhé.

Chuyên sửa hộp số Mazda
Chuyên sửa hộp số Mazda

Để biết thêm thông tin về xe Mazda, quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được phục vụ chu đáo nhất. Viện Auto là nơi đáng tin cậy để bạn có thể sửa chữa chiếc ô tô Mazda của bạn

VIỆN AUTO

Web: dichvu.vienauto.com

Email: info@vienauto.com

SĐT:  1900.966.949 – 0909878369

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.