CHUYÊN SỬA ĐIỆN PORSCHE CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
CHUYÊN SỬA ĐIỆN PORSCHE CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ
4.8 (96.92%) 13 votes

Vì thuộc phân khúc hạng sang nên ô tô Porsche rất ít khi hư hỏng, tuy nhiên có những lỗi nhỏ không ảnh hưởng quá lớn đối với ô tô nhưng cũng khiến người sử dụng cảm thấy không thoải mái. Những lỗi có thể kể đến nhiều nhất đó là cụm công tắc nâng hạ kính ô tô Porsche. Hãy cùng các kỹ sư chuyên sửa điện Porsche tìm hiểu nguyên nhân nhé.

chuyên sửa điện Porsche

NGUYÊN NHÂN VÀ DẪN ĐẾN CỤM CÔNG TẮC Ô TÔ PORSCHE BỊ HỎNG CÁCH KHẮC PHỤC

Anh Nguyễn Văn Phất, kỹ sư chuyên sửa điện Porsche đã có nhiều năm công tác tại hãng cho biết hệ thống nâng hạ kính 1 hệ thống để mở và đóng các cửa sổ ô tô bằng công tắc. Mô tơ nâng hạ kính ôtô quay khi vận hành công tắc điện chuyển động quay của mô tơ này sau đó được chuyển thành chuyển động lên xuống nhờ bộ nâng hạ để đóng hoặc mở cửa sổ.

Anh Phất cũng cho biết hệ thống cửa sổ điện gồm có các bộ phận bộ nâng hạ cửa sổ, các mô tơ điều khiển cửa sổ điện, công tắc chính cửa sổ điện, các công tắc cửa sổ điện, khoá điện và công tắc cửa. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng cụm công tắc nâng hạ kính bị hỏng như:

  • Motor điều khiển cửa sổ có thể bị chạm mass và ngừng hoạt động hay hoạt động rất chậm chạp.
  • Công tắc điều khiển cửa sổ bị ngắn mạch do cường độ dòng điện quá mức.
  • Các xe sử dụng hệ thống nâng hạ kính bằng cơ khí nên sau một thời gian sử dụng thường gặp phải các hư hỏng sau: Tay quay cửa nặng, kính bị rung khi xe vận hành.
  • Các công tắc sử dụng lâu ngày sẽ thường khó điều khiển.Khi sử dụng lâu ngày thuờng có tiếng kêu khi nâng lên hạ xuống hoặc bị kẹt khi đang chuyển động.

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG TRÊN: Thường xuyên lau chùi các kẹt cửa,cửa kính, kiểm tra định kỳ và thay gioong tại garage chuyên sửa Porsche uy tín. 

chuyên sửa điện Porsche

VIỆN AUTO – CHUYÊN SỬA ĐIỆN PORSCHE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Qua nhiều năm hoạt động, Viện Auto đã phục vụ hơn hàng trăm khách hàng sử dụng ô tô Porsche tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính. Khi tìm kiếm về nơi chuyên sửa điện Porsche UY TÍN, NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ thì không thể không nhắc đến Viện Auto.

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ GIỎI CHUYÊN MÔN

Với đội ngũ kĩ sư dày dạng kinh nghiệm chuyên sửa Porsche uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, nhiệt huyết sẽ luôn mang lại sự an tâm và hơn hết là sự hài lòng cho quý khách hàng của  Viện Auto.

chuyên sửa điện Porsche

PHỤC VỤ 24/7

Hãy chia sẻ với Viện Auto bất cứ địa điểm nào và thời gian nào mỗi khi ô tô Porsche của bạn gặp sự cố. Với kinh nghiệm dày dặn, Viện Auto luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn một dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất không chỉ riêng bộ phận cụm công tắc nâng hạ kính mà còn cho các bộ phận khác với các kỹ sư sửa hộp số Porsche uy tín, sửa động cơ Porsche uy tín, sửa điều hòa Porsche uy tín…

Với phong cách chuyên nghiệp và chu đáo,  chắc chắn  Viện Auto sẽ làm hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách kể cả những khách hàng khó tính nhất!

TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA PORSCHE

Nếu bạn chưa biết lựa chọn được garage nào chuyên sửa điện Porsche uy tín giá rẻ đơn nào giúp  tiết kiệm kinh phí thực hiện thì hãy đến với Viện Auto. Viện Auto luôn có các giải pháp sửa chữa ô tô Porsche tiết kiệm nhất, tốt nhất cho bạn.

chuyên sửa điện Porsche

VIỆN AUTO là nơi cung cấp dịch vụ sửa Porsche trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ sửa chữa mọi bệnh liên quan đến Porsche. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ những dịch vụ chuyên sửa điện Porsche tốt nhất.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.