Chuyên sửa điện Acura và các lỗi thường gặp

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chuyên sửa điện Acura và các lỗi thường gặp
3.7 (73.33%) 9 votes

Nếu ô tô Acura của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau, máy hoạt động không ổn định, có tiếng kêu lạ, động cơ giảm hẳn công suất,…thì đó chính là biểu hiện của các bệnh về điện. Qua bài viết “Chuyên sửa điện Acura và các lỗi thường gặp” Viện Auto xin cung cấp một số cách khắc phục các lỗi trên. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Chuyên sửa điện Acura

Khi đã bật chìa khoá điện mà động cơ ô tô vẫn chưa làm việc mà đèn báo nạp điện không bật sáng. Tình trạng trên chủ yếu là do cầu chì bị đứt, bóng đèn báo cháy, đầu nối lỏng hoặc điều chỉnh điện IC hỏng…

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể  kiểm tra cầu trì nạp và cầu chì đánh lửa, thay thế bóng đèn, xiết lại các đầu nối, thay điều chỉnh điện IC…trong trường hợp vẫn không hoạt động bạn hãy mang ô tô đến nơi chuyên sửa điện Acura để kiểm tra nhé.

Chuyên sửa điện Acura

Động cơ đã hoạt động mà đèn báo nạp điện vẫn bật sáng cũng là một trong những bệnh về điện của ô tô mà bạn hay gặp. Trong trường hợp này có thể do dây đai máy phát bị chùng, cáp nối đầu cực bình điện bị lỏng hoặc gỉ, cầu chì bị đứt, tiết chế hoặc máy phát bị hỏng…

Theo các chuyên gia chuyên sửa điện ô tô Acura thì để khắc phục bạn nên điều chỉnh lại độ căng dây đai máy phát, hoặc thay dây đai, xiết lại đầu nối bình điện, thay cầu chì nạp…

Hoặc nếu khởi động, máy khởi động không quay thì đó là do lỗi bình điện yếu, đầu cáp bắt vào cực bình điện bị lỏng,…

Nếu thấy biểu hiện này của ô tô Acura bạn nên kiểm tra mức dung dịch và tỷ trọng dung dịch của bình điện, nạp lại điện cho bình điện hoặc kiểm tra sửa chữa khoá điện và máy khởi động.

Một biểu hiện nữa của tình trạng bệnh về điện của ô tô Acura là máy khởi động tiếp tục quay khi đã tắt khoá điện và máy khởi động quay nhưng động cơ không quay. Nguyên nhân là do máy khởi động có sự cố, ổ khoá điện có sự cố hoặc  răng khởi động bị mẻ hoặc máy khởi động có sự cố. Đối với các lỗi này thì bạn nên mang đến nơi chuyên sửa chữa điện Acura để được tư vấn cụ thể.

Chuyên sửa điện Acura

Trải qua quá trình gần 10 năm hoạt động và nghiên cứu về điện ô tô Acura, Viện Auto là một trong những nơi bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô Acura uy tín được khách hàng tin tưởng. Hãy đến ngay Viện Auto để được các chuyên gia chuyên sửa điện Acura bắt đúng bệnh cho xe nhé.

Web: dichvu.vienauto.com
Email: info@vienauto.com
SĐT: 1900.966.949 – 0909878369

VIỆN AUTO – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.