Chuyên sửa điện Mercedes ở đâu tại TPHCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Viện Auto tự hào là trung tâm chuyên sửa điện Mercedes uy tín, ngoài ra sửa chữa các dòng xe như BMW, Audi, Cadillac, Land Rover, Volkswagen… Để không xảy ra những hư hỏng đáng tiếc, các quý khách hàng giờ đây đã không cần phải lo lắng, vì đã có Viện Auto chuyên sửa điện Mercedes uy tín chất lượng.

chuyên sửa điện Mercedes
chuyên sửa điện Mercedes

Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về tình trạng, lên quy trình sửa chữa và báo giá cho khách hàng một cách minh bạch, đề ra phương án tốt nhất để tiến hành sửa chữa bảo dưỡng. Sự hài lòng của khách hàng cũng là niềm tin và uy tín của chúng tôi thêm vững mạnh. Các kĩ thuật viên được đào tạo và nhiều năm làm việc kinh nghiệm cùng với dịch vụ phụ tùng chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. chưa một pan bệnh nào mà Viện Auto không xử lý được.

Ngoài ra, Viện Auto cũng là nơi chuyên sửa chữa các hệ thống điện và điện tử trên một số dòng xe cao cấp như Audi, BMW, Range Rover, Jaguar, Cadillac… các dòng xe hiếm như Chrysler, Dodge.

chuyên sửa điện Mercedes
chuyên sửa điện Mercedes

Trên 1 chiếc xe ô tô hiện đại như ngày nay, hệ thống điện – điện tử can thiệp vào gần như tất cả các hệ thống, từ đơn giản như hệ thống khởi động, cấp điện, đánh lửa thì giờ đây các hệ thống đc nghiên cứu ứng dụng như hệ thống phanh, lái và treo, các hệ thống phụ đa dạng, thông minh. Chính vì vậy, mà hầu như các xe ngày nay thường hư hỏng hay lỗi về điện là rất nhiều. Qua đó, chúng ta cũng cảm nhận được rằng việc sửa chữa hệ thống điện vô cùng phức tạp và khó khăn, yêu cầu người thợ làm việc và có chuyên môn kĩ thuật cao, luôn tiếp thu, và thay đổi, nghiên cứu để có thể đáp ứng công việc. Cái quan trọng hơn hết là người thợ phải thực sự yêu nghề. Việc yêu nghề không là chưa đủ, mà đôi khi trao dồi thêm kiến thức mỗi ngày mỗi sự phát triển thêm thì không hề đơn giản.

Viện Auto chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm, kỉ luật, cực kì nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, luôn được đào tạo liên tục nhằm đáp ứng được các pan bệnh về điện, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ các dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, sửa chữa nhanh chóng. Chắc bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm chuyên sửa điện Mercedes của chúng tôi.

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.