Chi phí bảo dưỡng xe AUDI A6 Chính Hãng tại Viện Auto

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”

Xe ô tô sau thời gian dài sử dụng, phụ tùng bị hao mòn và hư hại. Do đó, việc bảo dưỡng xe rất quan trọng nhằm đảm bảo sự ổn định, an toàn cho máy và động cơ. Chi phí bảo dưỡng xe AUDI A6 Chính Hãng ở Viện Auto là bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí bảo dưỡng AUDI A6

Vấn đề bảo dưỡng dòng xe A6 hiện được chia thành nhiều cấp độ và nội dung bảo dưỡng. Vì thế, mức giá bảo dưỡng AUDI A6 không cố định. Với những xe có số km càng lớn thì thời gian lưu hành càng lâu, chi phí bảo dưỡng càng cao.

Quy trình cơ bản nhất khi thực hiện bảo dưỡng A6 là vệ sinh nội thất, kiểm tra lọc nhớt, vệ sinh động cơ, máy lạnh, phanh, mức dầu hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng,… Những bộ phận này hoạt động trơn tru mới đảm bảo xe hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Để tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, hãy chăm sóc xe định kỳ 6 tháng/ lần hoặc sau khi chạy được 5.000 km. Thường xuyên cho xe bảo dưỡng ở những cơ sở uy tín giúp chúng có được độ bền nhất định. 

Chi phí bảo dưỡng xe AUDI A6 Chính Hãng tại Viện Auto

Với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, được đào tạo bản bản, Viện Auto là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng ô tô. Với xe AUDI A6 Chính Hãng, chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại bảo dưỡng với linh, phụ kiện chính hãng.

Mức chi phí bảo dưỡng cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Viện Auto, xế yêu của bạn chắc chắn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện và nhanh chóng.

Số điện thoại:: 1900.966.949 – 0909 878 369.

Website: https://vienauto.com/

Mail: info@vienauto.com

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảo dưỡng A6 dân chơi Chính Hãng bao gồm những hạng mục gì?
Các bước bảo dưỡng A6 dân chơi Chính Hãng giúp xe vận hành bền lâu

Call Now Button