Các bước bảo dưỡng A6 độ theo phong cách dân chơi Chính Hãng giúp xe vận hành bền lâu

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Đánh giá bài viết

A6 độ theo phong cách dân chơi là dòng xe khá phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng nắm được cách bảo hành xe tốt nhất. Viện Auto là đơn vị chuyên bảo dưỡng, độ A6 dân chơi Chính Hãng tốt nhất với quy trình rõ ràng.

  • Kiểm tra bộ lọc thay nhớt, tiến hành thay nhớt

Với các khách hàng đã sử dụng xe thời gian dài, cần thực hiện kiểm tra bộ lọc nhớt. Bước kiểm tra này vô cùng đơn giản chỉ với vài bước cơ bản. Thợ bảo dưỡng thực hiện thay nhớt, làm sạch lọc nhớt. 

  • Kiểm tra phần lọc gió của động cơ 

Lọc gió giữ vai trò quan trọng trong quá trình động cơ vận hành. Do đó, các cơ sở bảo dưỡng xe thường ưu tiên kiểm tra phần động cơ này. Nhân viên thực hiện tháo lọc gió, vệ sinh bộ phận lọc đảm bảo động cơ xe luôn sạch, đủ không khí cho xe hoạt động.

  • Kiểm tra phần thắng xe

Phanh xe quyết định tới độ an toàn của người sử dụng. Do đó, nhân viên bảo dưỡng cần kiểm tra phanh có mòn không. Thực hiện thay thế phanh xe phù hợp tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bên cạnh những bước cơ bản trên, việc bảo dưỡng A6 dân chơi Chính Hãng cần đáp ứng các bước cơ bản là: kiểm tra hộp số, gió điều hòa, nước rửa kính, lọc xăng,…

 

Viện Auto là đơn vị chuyên bảo dưỡng A6 độ theo phong cách dân chơi Chính Hãng cùng nhiều dòng xe chất lượng trên thị trường.  Với những bước cơ bản trên, hy vọng bạn có thể hiểu thêm về quá trình bảo dưỡng xe Audi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ.

Số điện thoại:: 1900.966.949 – 0909 878 369.

Website: https://vienauto.com/

Mail: info@vienauto.com

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Bảo dưỡng A6 dân chơi Chính Hãng bao gồm những hạng mục gì?
Các bước bảo dưỡng A6 dân chơi Chính Hãng giúp xe vận hành bền lâu
Chi phí bảo dưỡng xe AUDI A6_29A06628 Chính Hãng tại Viện Auto

Call Now Button