Trung tâm chuyên sửa hộp số BMW uy tín tại TpHCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Trung tâm chuyên sửa hộp số BMW uy tín tại TpHCM
5 (100%) 17 votes

Nơi nào chuyên sửa hộp số BMW tốt nhất tại thành phố Hồ chí Minh? Tại sao nói Viện Auto là nơi chuyên sửa ô tô BMW tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới để biết về quá trình hình thành và phát triển thành trung tâm chuyên sửa hộp số BMW uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Trung tâm chuyên sửa hộp số BMW uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Viện Auto – nơi chuyên sửa hộp số ô tô BMW – sẽ cung cấp toàn bộ các dịch vụ về hộp số BMW. Khi hộp số gặp các sự cố về các bộ phận sau:

  • Nắp và vỏ hộp số: vụ che kín còn có tác dụng để lắp các bộ phận khác như cơ cấu gài số và dùng đỡ bạc đạn của trục hộp số và chứa dầu bôi trơn bánh răng.
  • Đuôi hộp số và vỏ bao bạc đạn: dùng để chứa trục ra và dùng để lắp bộ phận chắn dầu, vỏ bao bạc đạn dùng để bao lấy bạc đạn trước hộp số.
  • Trục hộp số: Làm bằng thép và lắp bên trong vỏ hộp, hộp số thường gồm có bốn trục: trục sơ cấp, trục thứ cấp, trục trung gian và trục số lùi.
  • Bánh răng hộp số, bạc đạn…

Hãy gọi hotline: 1900.966.949 – 0909 878 369 hoặc mang ô tô tới trung tâm để các kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm tại Viện Auto kiểm tra và xử lý ngay nhé. Xứng đáng với tên gọi “Trung tâm chuyên sửa hộp số BMW uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh” khi sửa chữa ô tô BMW tại đây khách hàng không cần phải lo lắng về giá cả hay phụ tùng.

Lịch sử của Viện Auto

Viện Auto được thành lập tại quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh, ngay từ đầu, công ty đã tạo ra sự khác biệt bởi sự trung thực và chất lượng. Hiện tại công ty tọa lạc tại quận 2, nơi có vị trí địa lý thuận vị trí địa lý thuận lợi để khách hàng dễ dàng sửa chữa hộp số BMW. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển , Viện Auto hiện tại đã được khách hàng đánh giá là một nơi chuyên sửa ô tô BMW uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn của Viện Auto trong việc sửa hộp số BMW 

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, được biết đến là một nơi sửa ô tô BMW uy tín, Viện Auto đã chung tay cùng các kĩ sư, kĩ thuật viên xây dựng nên một hệ thống bảo dưỡng, sửa chữa và cứu hộ hộp số BMW theo chuẩn quốc tế.  Những kiến thức được cập nhật liên tục, mới nhất từ các hãng không chỉ giúp việc sửa hộp số BMW mà còn sửa điện ô tô BMW, hệ thống phanh, lái, hệ thống điều hòa … của toàn thể các kĩ sư, kĩ thuật viên trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, không chỉ có trách nhiệm với xã hội là đào tạo ra những người thợ người kĩ thuật viên có chuyên môn có đạo đức, Viện Auto còn khuyến khích, giúp đỡ toàn thể nhân viên cân bằng cân bằng được cuộc sống và nghề nghiệp. Đây được coi là một trong những yếu tố quyết định giúp gắn kết giữa đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tại đây. Các học viên khi học tập tại đây đều được hưởng trợ cấp căn bản, những nhân viên chính thức và cộng tác viên đều có lộ trình thăng tiến, lương thưởng rõ ràng. Sự cân bằng này đã tạo nên nền tảng để Viện Auto phát triển thành nơi chuyên sửa hộp số BMW uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Viện Auto đã có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và cứu hộ hộp số BMW trên khắp các địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh.

Với chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên sửa hộp số BMW, sửa hệ thống điện, hệ thống điều hòa, hệ thống phanh, gầm ô tô BMW…Viện Auto mang lại cho khách hàng một trải nghiệm về dịch vụ uy tín chất lượng chưa từng có trước đây tại thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu mà Viện Auto nhắm tới là mang lại một dịch vụ sửa chữa ô tô BMW trọn gói, tận nhà, nhanh chóng, giá rẻ. Có thể nói rằng đối với dịch vụ chưa có một nơi chuyên sửa ô tô BMW có thể làm được.

Giá trị nền tảng mà Viện Auto đạt được trong các năm qua

Các giá trị đó nằm ở cách thức kinh doanh của Viện Auto, đó chính là những chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp với đồng nghiệp, với đối tác liên kết và với khách hàng. Giá trị này đảm bảo cho tương của Viện Auto, tạo dựng nền tảng cho Viện Auto bước lên một vị trí mới trong lĩnh vực sửa hộp số BMW tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá trị đó còn nằm ở trách nhiệm, sự tin tưởng: Viện Auto luôn có trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt động đào tạo ra những người thợ có nghề về có đạo đức làm nghề. Đồng thời, trách nhiệm với mỗi cá nhân khi làm việc tại qua việc tặng quà hàng tháng, lương thưởng và chế độ hợp lý. Trách nhiệm mà người chia sẻ thông tin cho bài viết càng muốn nhắc đến đó là trách nhiệm với khách hàng. Từng chiếc ô tô BMW mà Viện Auto sửa chữa đều mang cả tâm huyết và sự tỉ mẩn của các người thợ ở đây.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Trung tâm chuyên sửa hộp số BMW uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh”. Hãy chia sẻ hoặc bình luận bên dưới nếu thấy thông tin này hữu ích. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.