Hỏi đáp: Lỗi hộp số Land Rover

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Hỏi đáp: Lỗi hộp số Land Rover
5 (100%) 4 votes

Hỏi: Tôi đã không sử dụng chiếc ô tô Land Rover khoảng nửa tháng nay vì bận đi công tác xa. Khi về thì thấy hộp số bị chảy dầu ở đầu hộp số và ở phớt láp.  Xin cho tôi hỏi sao lại bị vậy tôi có cần mang ra garage để sửa không hay chỉ cần sử dụng lại thì sẽ bình thường.  Xin cám ơn.

Khách hàng: Nguyễn Văn An

Nhãn hiệu xe: Land Rover

 

Kỹ sư chuyên sửa hộp số Land Rover: Chào anh, theo như mô tả của anh thì đó là dấu hiệu của hộp số ô tô đã bị bệnh. Các bộ phận trên ô tô nếu lâu ngày không sử dụng hoặc bảo dưỡng rất dễ xảy ra hỏng hóc, có một số lỗi có thể tự sửa chữa tại nhà, riêng đối với hộp số phải cần có các kỹ sư có chuyên môn cao mới có thể kiểm tra được. Anh nên mang ô tô đến trung tâm chuyên sửa hộp số Land rover uy tín để kiểm tra ngay nhé.

Ngoài ra chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm. Nếu bạn thấy có các dấu hiệu như hộp bốc khói, khó vào số, trượt số hoặc hộp số bị rung khi lái ô tô thì lúc đó hộp số ô tô Land Rover của bạn đã bị bệnh nặng rồi. Land Rover là ô tô nhập khẩu và thuộc phân khúc ô tô hạng sang nên khi sửa chữa hộp số rất tốt kém đặc biệt nếu bị hỏng nặng. Do đó, chúng tôi khuyên rằng nếu thấy bất cứ dấu hiệu nhỏ bất thường bạn đều nên đem ô tô đi kiểm tra tại các trung tâm chuyên sửa Land rover uy tín. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

=====> Xem thêm: Các lỗi thường gặp về điện ô tô Land Rover

=====>Xem thêm: 3 thói quen làm hỏng hộp số Land Rover