Dịch vụ chuyên sửa hộp số dưới góc nhìn của người sử dụng

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Dịch vụ chuyên sửa hộp số dưới góc nhìn của người sử dụng
5 (100%) 3 votes

Để có cái nhìn khách quan trong việc chuyên sửa hộp số tại TPHCM, hãy cùng đến với chia sẻ ngắn của anh Luật, chủ sở ô tô Mercedes R350 nhé.

Tại sao sửa hộp số tại TPHCM lại khó đến vậy?

Với nhu cầu sửa hộp số tự động tại TP.HCM ngày càng tăng thì có hơn hàng trăm garage đã và đang tham gia vào ngành công nghiệp này.

Các kỹ sư rất nhiều, và có hàng chục trường đại học, và hàng chục các trường cao đẳng cho các kỹ thuật viên. Nhưng thực tế cho thấy rằng, con số lớn đến vậy nhưng số người đủ chuyên môn để trở thành kỹ sư chuyên sửa hộp số thật sự rất ít. Riêng chiếc ô tô của tôi để tìm được kĩ sư chuyên sửa hộp số Mercedes cũng đã rất khó khăn.

Garage nào cung cấp dịch vụ sử hộp số tốt?

Theo kinh nghiệm của mình, để biết được garage đó có dịch vụ chuyên sửa hộp số tốt hay không bạn nên nhìn vào các yếu tố.

Chất lượng phục vụ: sự nhiệt tình của các cố vấn và các kỹ sư chuyên sửa hộp số, các khuyến mãi dành cho khách hàng, các dịch vụ hậu mãi sau khi sửa chữa

Giá cả hợp lý: Báo gái roc ràng, không phụ phí, không phí phát sinh

Thời gian sửa chữa: Thời gian sửa chữa nhanh chóng không phải đợi lâu

Chất lượng sửa chữa: Sau thời gian sử dụng không phát sinh lỗi, không lặp lại lỗi cũ.

Tôi lựa chọn Viện Auto vì không chỉ đáp ứng được các yếu tốt trên mà garage này còn có nhiều chi nhánh trên khắp các quận rất thuận tiện cho tôi trong việc sửa chữa.

Thông qua bài viết “Dịch vụ chuyên sửa hộp số dưới góc nhìn của người sử dụng ô tô” hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline1900.966.949 – 0909 878 369 hoặc để lại bình luận bên dưới để các kỹ sư của chúng tôi hỗ trợ bạn ngay nhé.

====> Xem thêm: Hộp số tự động là gì và dịch vụ sửa hộp số tự động ở đâu?