Một số lưu ý khi thay thế thiết bị điều khiển điện xe BMW

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
4.5/5 - (8 bình chọn)

BMW là một trong những dòng ô tô đẳng cấp, hiện đại được rất nhiều người yêu thích và chọn mua. Lỗi hệ thống điện là một trong những lỗi mà ở bất cứ xe BMW nào cũng sẽ gặp phải. Hệ thống điện BMW can thiệp tới hầu hết các bộ phận, chức năng, vận hành … trên ô tô BMW. Nhưng đôi khi, hệ thống điện cũng xảy ra một số hiện tượng, hư hỏng mà không phải chủ xe nào cũng có thể xử lý được và bắt buộc phải sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị mới.

Viện Auto nơi chuyên sử điện BMW sẽ chia sẻ một vài điều lưu ý đồng thời giúp chủ xe nắm rõ các vấn đề trước khi thay đổi các thiết bị ở bộ phận điều khiển động cơ bằng điện.

  • Trước khi thay thế bộ cảm biến mà được nối với đường dẫn nước làm mát động cơ phải chắc chắn rằng hệ thống làm mát đã được giảm áp và được xả ra.
  • Khi thay thế máy tính, phải luôn luôn tháo ắc quy ra để tránh sự tổn hại do điện áp tăng vọt lên.
  • Khi thay thế cảm biến bộ chế hóa khí hoặc Solenoid, tháo ắc-quy ra để tránh các tia lửa điện.

  • Luôn luôn phải phủ các cảm biến oxy với chất làm kín dẫn nhiệt trước khi thiết đặt để tránh cách ly cảm biến khỏi óng góp.
  • Luôn luôn định vị các dây dẫn điện của cảm biến ra khỏi các dây dẫn của dây Bugi, của Solemid hoặc của một thiết bị nào khác mà có thể tạo ra từ trường.
  • Luôn kiểm tra lại hệ thống sau khi thiết đặt một bộ phận mới.
  • Kiểm tra tất cả các thiết bị điện xem có dấu hiệu của sự ăn mòn và thiếu mỡ bảo vệ. Làm sạch nơi bị ăn mòn và bôi thêm mỡ nếu cần thiết. Mỡ điện môi đặc biệt tùy thuộc và các bộ phận được gìn giữ. Không được sử dụng loại mỡ chưng cất từ dầu mỡ thông thường.

Trên đây là những kiến thức cơ bản cần lưu ý khi thay thế các thiết bị điều khiển điện xe BMW. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nắm được đời, kiểu và cấu tạo của xe BMW để có cách giải quyết phù hợp nhất.

Viện Auto là nơi chuyên sửa ô tô BMW uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng xe sang khác như Porsche, Mercedes, Lexus, Audi….  Nếu chiếc BMW của bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy đến ngay Viện Auto. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

====> Xem thêm: Chất lượng sửa ô tô BMW, Audi, Mercedes tại Viện Auto như thế nào?

Những lợi ích khi sửa ô tô tại nhà

Kinh nghiệm mua xe BMW cũ

Call Now Button