Viện Auto – garage chuyên sửa Lexus

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Viện Auto – garage chuyên sửa Lexus
4.6 (92.73%) 11 votes

Đầu láp là một trong những chi tiết đóng vai trò quan trọng đối với hệ thống truyền động trên ô tô Lexus. Nó thuộc vào nhóm các phụ tùng của hệ thống khung gầm và có khả năng truyền công suất động cơ thông qua hộp số dẫn đến bánh xe chủ động. Vậy khi nào nên phục hồi đầu láp và garage chuyên sửa Lexus ở đâu, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

chuyên sửa Lexus

Khi nào nên phục hồi đầu láp trên ô tô Lexus?

Cấu tạo của trục láp ô tô

  1. Vòng bi là được đóng ở trong spindle hoặc là flange nó là bộ phận để lắp đĩa phanh + bánh xe vào.
  2. Trục láp có 2 đầu: 1 đầu cắm vào hộp số, còn đầu kia cắm vào vòng bi . Giữa vòng bi & đầu trục láp bao giờ cũng có gioăng chống bụi

Sau một thời gian sử dụng thì có thể đầu láp bị bám bụi trên bề mặt nên việc hoạt động không còn hiệu quả như ban đầu nữa. Do đó, nên thường xuyên kiểm tra để thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

chuyên sửa Lexus

Theo các kỹ sư chuyên sửa Lexus tại Viện Auto, nếu bạn thấy các dấu hiệu bên dưới thì hãy nhanh chóng mang ô tô đến garage kiểm tra ngay nhé.

  1. Khi thấy mỡ chảy ra từ chụp cao su bảo vệ cơ cấu bên trong của trục láp thì có nghĩa là có thể kẹp bị lỏng hoặc mỡ trong trục láp này không đúng chủng loại vì khi chạy nhiệt tăng lên sẽ làm mỡ chảy ra.
  2. Ô tô Lexus đang chạy, nếu ôm cua bên nào mà bên đó nghe kêu cụp cụp tức là phần ngoài của cây láp bên đó bị hỏng. Còn nếu chạy thẳng mà kêu giống vậy hoặc lớn hơn thì là phần trong cây láp bị hỏng.

Khi trục láp bị hỏng, nhẹ thì sẽ gây khó chịu cho người sử dụng Lexus vì tiếng kêu phát ra từ gầm ô tô, nặng thì sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. Hãy nhanh chóng liên hệ garage chuyên sửa ô tô Lexus uy tín để phục hồi đầu láp ngay nhé.

chuyên sửa Lexus

Vì sao nên chọn Viện Auto để phục hồi đầu láp

100% PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Không chỉ đầu láp mà tất cả các chi tiết trên ô tô Lexus đều được Viện Auto nhập khẩu trực tiếp từ hãng sẽ giúp cho bạn không còn băn khoăn lo lắng về tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan như hiện nay.

Bên cạnh đó tất cả các phụ tùng thay thế trên ô tô lexus đều được Viện Auto bảo hành 2 năm. Đây là điều không có nhiều garage sửa ô tô Lexus uy tín nào có thể làm được.

chuyên sửa Lexus

CHI PHÍ PHỤ HỒI ĐẦU LÁP RẺ NHẤT TRÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với nhu cầu sửa chữa Lexus tăng cao, không chỉ là chất lượng mà chi phí phục hồi đầu láp có sự chênh lệch giữa các garage chuyên. Bạn không thể tìm được nơi nào chuyên sửa ô tô Lexus với phụ tùng chính hãng có thể rẻ hơn Viện Auto.

CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhằm mang lại dịch vụ chuyên sửa Lexus tốt nhất, những kỹ sư tại Viện Auto đã có những cam kết về thời gian sửa chữa nhanh nhất và chất lượng phục hồi đầu láp tốt nhất.

Nhờ các kỹ sư chuyên sửa Lexus uy tín còn cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô Lexus trọn gói như: sửa động cơ, sửa hộp số, sửa điện, sửa điều hòa….

HÃY ĐẾN VỚI VIỆN AUTO ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ PHỤC HỒI ĐẦU LÁP TỐT NHẤT

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.