Viện Auto – Chuyên sửa BMW chính hãng

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Viện Auto được biết đến là thương hiệu lâu năm trong việc chuyên sửa BMW chất lượng. Với rất nhiều chi nhánh trên TP.HCM và sự đa dạng về các dịch vụ sửa ô tô BMW, Viện Auto  đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía những khách hàng đã từng mang ô tô đến đây.

Chuyên sửa BMW

Viện Auto – chuyên sửa BMW

Công nghệ sửa chữa tiên tiến hiện đại, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa ô tô BMW, Viện Auto sẽ giúp bạn khắc phục hết tất cả các sự cố trên chiếc ô tô này.

BMW SERIES 1

Tuy mang lại nhiều khó khăn cho người chủ sở hữu trong việc sửa chữa nhưng BMW SERIES 1 vẫn thu hút bởi công nghệ tiên tiến hiện đại kèm theo sự tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả đến bất ngờ. Nếu không tìm được đúng garage chuyên sửa BMW thì các tính năng vượt trội của chiếc ô tô nhập khẩu từ Đức này sẽ bị giảm xuống rõ rệt.

Chuyên sửa BMW

BMW SERIES 3

Vì cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng ô tô như Mercedes C – Class, Audi A4, Audi A3, Lexus IS trong phân khúc ô tô sedan  hạng sang nên BMW SERIES 3 được thiết kế rất tinh xảo. Nếu không đủ chuyên môn trong việc sửa ô tô BMW thì rất khó để bắt đúng bệnh và trị dứt điểm các vấn đề trên chiếc ô tô này. Do đó, Viện Auto luôn gửi các kỹ sư đi tu nghiệp tại chính hãng BMW để cập nhật các thông tin mới nhất về dòng BMW SERIES 3 này.

Chuyên sửa BMW

BMW SERIES 5

Việc sở hữu những công nghệ tuyệt vời nhất của BMW  là động cơ công nghệ TwinPower Turbo, BMW Series 5 luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho giới doanh nhân tại Việt Nam. Để sửa ô tô BMW SERIES 5 Viện Auto đã không ngần ngại đầu tư các trang thiết bị hiện đại theo chuẩn của quốc tế cùng một hệ thống sửa ô tô BMW trên khắp tất cả các quận để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Chuyên sửa BMW

BMW SERIES 6

Được cải tiến từ phiên bản trước, BMW SERIES 6 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây. Không có nhiều dòng ô tô có thể làm được, điều này giúp BMW SERIES 6 có chỗ đứng trong thị trường Việt Nam nhưng bên cạnh đó cũng gây không ít khó khăn trong việc tìm nơi chuyên sửa ô tô BMW uy tín.

Ngoài các dòng ô tô trên, Viện Auto còn sửa các dòng ô tô khác như BMW SERIES 7, BMW X SERIES, BMW M – SERIES…

Chuyên sửa BMW

Việc nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức khiến BMW luôn có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam và trong khi các hãng ô tô khác ngày càng trẻ trung hiện đại thì BMW vẫn giữ được nét sang trọng riêng của mình. Vì vậy hãy liên hệ nagy Viện Auto – garage chuyên sửa BMW uy tín để bảo toàn được sự

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button