Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô Ford uy tín

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô Ford uy tín
4.7 (93.68%) 19 votes

Trung tâm bảo dưỡng và sửa ô tô Ford uy tín, nhanh chóng, an toàn, giá cả tốt nhất, chất lượng tốt nhất, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Viện Auto bảo dưỡng và sửa tất cả các dòng của ô tô Ford như dòng xe con Focus, dòng Sports Utility Vehicles thì có Ecosport, Everest, Explorer…Ngay cả đối với dòng xe thương mại như RANGER, Transit, RANGER RAPTOR… cũng không thể làm khó được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp ở đây.

Viện Auto có một diện tích khá tối ưu để thiết lập đủ các phòng chức năng của một garage chuyên sửa ô tô Ford hiện đại. Phong cách làm việc của Viện Auto chuyên nghiệp hóa trong từng bộ phận nên thời gian chẩn đoán bệnh và lên phương án sửa chữa bảo dưỡng ô tô Ford sẽ được thực hiện nhanh chóng. Phụ tùng chính hãng với giá cả tối ưu phù hợp nhất tất cả các yêu cầu Viện Auto tự hào là nơi sửa ô tô Ford tốt trên thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt dịch vụ cứu hộ ô tô là dịch vụ mà khách hàng đánh giá Viện Auto xứng đáng là nơi chuyên sửa ô tô Ford uy tín tại thành phố Hò Chí Minh. Các kĩ thuật viên được đào tạo trong và ngoài nước sẽ phục vụ tại chỗ, tận nơi, tại nhà trên mọi tuyến đường khu vực Sài Gòn.

Không chỉ phục vụ nhanh nhẹn tận nơi khu vực: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Bình Chánh….TP.HCM mà ở những nơi như huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi cũng được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ sửa ô tô Ford uy tín mà Viện Auto còn là trung tâm chuyên bảo dưỡng và sửa các hãng ô tô khác ô tô Toyota, ô tô Honda, ô tô Acura, ô tô Mitsubishi, ô tô Lexus, ô tô Suzuki, ô tô Mazda, ô tô KIA,…

Với cứu ô tô lưu động 24/7, bạn sẽ không cần loay hoay lo lắng khi chiếc ô tô của mình xảy ra các vấn đề giữa đường. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay đến hotline 1900.966.949 – 0909878369  mọi sự cố của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, trách nhiệm.

VIỆN AUTO

Web: dichvu.vienauto.com

Email: info@vienauto.com

This entry was posted in . Bookmark the permalink.