TÌM GARAGE SỬA Ô TÔ MERCEDES UY TÍN?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trước thực trạng ngày càng nhiều hãng sản xuất ô tô mọc lên như nấm từ Châu Âu đến Châu Á giá cả cạnh tranh nhưng Mercedes-Benz vẫn giữ vững một niềm tin trong lòng của khách hàng về kiểu dáng cho đến chất lượng. Mercedes cũng đã chiếm được không ít sự tín nhiệm của các Fan ô tô Việt Nam, tuy nhiên không phải garage nào cũng chuyên sửa dòng xe này. Vậy câu hỏi đặt ra là “Có khó hay không để tìm một garage chuyên sửa ô tô Mercedes uy tín” đã làm mất ngủ không ít những người chủ sở hữu dòng xe xịn này.

sửa ô tô Mercedes uy tín
sửa ô tô Mercedes uy tín

Khi mở google lên bạn chỉ cần gõ sửa ô tô Mercedes, thì có hàng trăm trang hiện ra với các dòng quảng cáo, garage chuyên sửa Mercedes, chuyên sửa ô tô Mercedes, Sửa ô tô Mercedes uy tín,…Trang nào cũng PR về mình, vậy làm sao để tìm ra được một nơi sửa ô tô Mercedes uy tín thật sự? Những dòng xe nhập khẩu từ Châu Âu như Mercedes không phải nơi nào cũng đủ kiến thức và kinh nghiệm để sửa chữa đặc biệt đối với  hệ thống điện phức tạp, được tạo ra và sắp xếp một cách đa dạng.Vì vậy không phải nơi nào cũng chuyên sửa ô tô Mercedes nói chung và đặc biệt là chuyên sửa điện Mercedes nói riêng, việc mang xe của mình đến những nơi không chuyên càng chữa càng lỗi thì không khác gì ném tiền qua cửa sổ. Nhưng với Viện Auto với số lượng kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Viện Auto còn mời cả kỹ sư được đào tạo và làm việc từ nước ngoài về để tham gia cố vấn kỹ thuật cho đội ngũ sửa chữa. Điều này không phải garage nào cũng có. Không chỉ về trình độ chuyên môn mà ngay cả dịch vụ ở Viện Auto cũng tuyệt vời, có cả chiết khấu cho những khách hàng thân thiết. Đặc biệt có cả dịch vụ cấp cứu ô tô sửa ô tận nhà. Dưới đây là một số vấn đề về điện mà Viện Auto thường thấy ở xe Mercedes như:

  • Động cơ sẽ không tắt ngay khi đã rút chìa khóa
  • Đèn cảnh báo pin bật sáng trong khi xe vẫn hoạt động và không có vấn đề gì
  • Như cần gạt nước và kính chắn gió bật ngẫu nhiên
  • Kiểm soát khí hậu ngừng hoạt động

………….

sửa ô tô Mercedes uy tín
sửa ô tô Mercedes uy tín

Khi xe của bạn mắc phải những vấn đề trên, hãy tìm đến Viện Auto bạn sẽ có đáp án tốt nhất về căn bệnh mà xe bạn đang mắc phải. Viện Auto là một nơi sửa ô tô Mercedes uy tín và đã được kiểm chứng qua số lượng khách hàng ghé thăm. Hãy đến Viện Auto để xe bạn được chăm sóc một cách tốt nhất nhé!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button