SỬA CHỮA HỘP SỐ LEXUS

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
SỬA CHỮA HỘP SỐ LEXUS
4.9 (97.78%) 9 votes

Viện Auto là một trong những trung tâm chuyên về sửa chữa hộp số cho dòng xe Lexus tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài là nơi sửa chữa hộp số Lexus có uy tính và chất lượng được nhiều người biết đến, Viện Auto của chúng tôi còn là một nơi chuyên về sửa hộp số với nhiều cấp số khác nhau và các bộ phận khác trên nhiều dòng xe . Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp ,có kinh nghiệm nhiều năm . Viện Auto của chúng tôi còn cung cấp những trang bị dụng cụ kỹ thuật sửa chữa hiện đại  vào việc sửa chữa giúp cho công việc trở nên  càng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Làm  cho khách hàng hài lòng mỗi  khi đến với chúng tôi. Hiện tại Viện Auto là nơi chuyên sửa hộp số của các dòng xe lexus như: Lexus RX350, ES350, LX570,…

Hiên nay các công nghệ trên chiếc ô tô càng ngày càng hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều trên các dòng xe cao cấp,  đặc biệt là dòng xe hạng sang Lexus càng được trang bị các công nghệ hiện đại tăng nhiều tính năng trên chiếc xe đảm bảo chiếc xe vận hành an toàn nhất khi di chuyển, làm tăng giá trị của chiếc xe và làm cho thương hiệu càng ngày càng trở lên nổi tiếng.

Trên dòng xe Lexus bây giờ đa phần chủ yếu hộp số tự động với cấu tạo rất phức tạp gồm: bộ biến mô, hệ thống số và ly hợp, hệ thống thủy lực và hệ thống điều khiển hộp số. Để tăng tuổi thọ của hộp số Lexus quý khách nên đi kiểm tra bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Điều băn khoăn bây giờ là các bạn không biết nơi nào sửa chữa hộp bảo dưỡng hộp số Lexus uy tín ? Vậy hãy đến ngay Viện Auto chúng tôi – trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Lexus uy tín.

Khi đến với chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hộp số tự động Lexus của bạn để có đánh giá lỗi chính xác nhất và nhanh chóng phục hồi không làm tốn thời gian của quý khách. Đến với Viện Auto quý khách sẽ hài lòng với các bước quy trình làm việc chuyên nghiệp của Viện Auto.

·Ngoài ra  Viện Auto chúng tôi đảm bảo cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng cho việc sửa chữa hộp số Lexus với giá cả phải chăng và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Đi cùng với việc chuyên về sửa hộp số trên xe Lexus cũng như là trên các dòng xe khác đặc biệt là các dòng xe hạng sang và cao cấp như:AuDi;BMW;Mercedes-Ben;Jaguar…v.v.Viện Auto của chúng tôi còn sửa chữa hộp số trên xe Lexus với nhiều cấp số khác nhau,với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại giúp cho việc phát hiện và sửa chữa hộp số trên các dòng xe Lexus  trở nên dễ dàng và chính xác hơn.Song song với đó Viện Auto còn chuyên về sửa chữa các vấn đề về lỗi kỹ thuật  ở bộ phận máy và gầm như là:Thắng ABS không hoạt động, bộ phận bơm xăng bị lỗi, túi khí bị hỏng…..v.v trên các loại xe khác nhau.Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên Viện Auto, cơ sở hạ tần hiện đại sẽ làm cho quy khach hài lòng khi tới Viện Auto .

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hotline:1900 966 949

Email:info@vienauto.com

This entry was posted in . Bookmark the permalink.