Garage chuyên sửa Posche uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời điểm hiện tại hãng Porsche đang mở rộng lĩnh vực tầm nhìn nhờ vào công nghệ thông minh.Chính vì công nghệ ngày càng hiện đại mà rất ít nơi có thể gọi là garage chuyên sửa Porsche uy tín.

garage chuyên sửa Porsche

Mỗi chiếc Porsche là một cái gì đó thực sự đặc biệt. Vì một lý do đơn giản: bạn có thể cảm nhận được niềm đam mê của tất cả những người đã làm việc với nó. Tất cả nhiều chi tiết riêng lẻ cộng lại thành một tổng thể mạch lạc và trở thành một chiếc ô tô thực sự độc đáo.

Viện Auto – garage chuyên sửa Porche uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh – sẽ cung cấp toàn bộ các dịch vụ về chuyên sửa hộp số ô tô Porsche. Khi hộp số gặp biểu hư hỏng như:

  • Nắp và vỏ hộp số: vụ che kín còn có tác dụng để lắp các bộ phận khác như cơ cấu gài số và dùng đỡ bạc đạn của trục hộp số và chứa dầu bôi trơn bánh răng.
  • Đuôi hộp số và vỏ bao bạc đạn: dùng để chứa trục ra và dùng để lắp bộ phận chắn dầu, vỏ bao bạc đạn dùng để bao lấy bạc đạn trước hộp số.
  • Trục hộp số: Làm bằng thép và lắp bên trong vỏ hộp, hộp số thường gồm có bốn trục: trục sơ cấp, trục thứ cấp, trục trung gian và trục số lùi.
  • Bánh răng hộp số, bạc đạn…

Hoặc một số biểu hiện cơ bản khi đã mắc các bệnh về điện của ô tô Porsche mà các kĩ sư tại Viện Auto sẽ giúp bạn khắc phụ như:

  • Một hoặc các thiết bị trên ô tô ngừng hoạt động, nguyên nhân của trường hợp rất có thể do cầu chì trên ô tô đã bị hỏng.
  • Bình ắc quy của ô tô Acura có dấu hiệu không giữ được điện, đèn lái, đèn phanh bị mờ
  • Điều hòa trục trặc bị hỏng: thời gian làm mát chậm, độ lạnh không sâu, chỉ có gió nóng chứ không có gió lạnh.

Khi đến trung tâm Viện Auto bạn cũng có thể làm đồng sơn ô tô Porsche và  nhận được những chế độ bảo hành tốt mà không nơi nào trên đại bàn thành phố có được như:

  • Bảo hành 1 năm đối với lỗi kỹ thuật.
  • Bảo hành 3 năm không xuống màu.
  • Cam kết giống màu sơn.

Khi đến với Viện Auto  để sửa chữa ô tô Porsche khách hàng không cần phải lo lắng về giá cả hay phụ tùng.

garage chuyên sửa Porsche

Hãy gọi hotline: 1900.966.949 – 0909 878 369 hoặc mang ô tô tới trung tâm để các kĩ sư tại chuyên sửa Porsche có nhiều năm kinh nghiệm tại Viện Auto có thể giúp bạn xử lí lỗi trên ô tô nhé.

Viện Auto tự hào là trung tâm – Garage chuyên sửa ô tô Porsche uy tín tại TPHCM

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button