Garage chuyên sửa ô tô Landrover

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Garage chuyên sửa ô tô Landrover
4.6 (92%) 10 votes

Sự hài lòng của khách hàng là mục đích cuối cùng của Viện Auto trong sửa chữa ô tô Land Rover. Do đó, Viện Auto luôn luôn thực hiện việc xây dựng một hệ thống garage chuyên sửa ô tô Land Rover với quy trình chuẩn nhất để cho việc sửa ô tô Land Rover của khách hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Dịch vụ chuyên sửa ô tô Land Rover tại Viện Auto

Để thỏa mãn nhu cầu sửa chữa của khách hàng, đồng thời phù hợp với sự phát triển trung tâm, các dịch vụ chuyên sửa ô tô Land Rover ở Viện Auto bao gồm các hạng mục chính:

 • Động cơ: Động cơ là nguồn phát động lực cho toàn bộ các hoạt động của xe ô tô. Các chi tiết cần kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay thế đúng định kỳ trên động cơ bao gồm nhớt máy, lọc nhớt máy, lọc gió, dây curoa cam, dây đai dẫn động, nước làm mát.
 • Hệ thống phanh: Phanh là một trong những hệ thống quan trọng ảnh hưởng đến tính năng an toàn của xe khi lưu thông. Các hạng mục phanh bao gồm dầu phanh, má phanh, guốc phanh (phanh tang trống)…

 • Hệ thống lái: Hệ thống lái có chức năng dẫn hướng cho ô tô. các chi tiết liên quan như dầu trợ lực (đối với lái thủy lực), kiểm tra hiện tượng rò rỉ dầu thước lái, cao su chụp bụi láp, lốp và áp suất lốp xe.
 • Hệ thống điện: Thường xuyên kiểm tra tình trạng bình ắc quy để chắc chắn xe vẫn còn khả năng khởi động tốt và đảm bảo ổn định điện áp cung cấp cho các thiết bị khác.
 • Hệ thống gạt mưa: Để đảm bảo hiệu quả gạt sạch nước khi trời mưa hoặc phun nước rửa kính, cần lưu ý Chổi gạt mưa cũng cần được kiểm tra thường, khi chổi đã bị lão hóa, mòn hoặc nứt cũng cần thay thế ngay.

 • Hệ thống chiếu sáng & đèn: Đặc biệt các đèn chiếu sáng như đèn pha, cốt, đèn soi biển sổ, đèn xi nhan…
 • Hệ thống truyền lực: Hệ thống truyền lực trên ô tô bao gồm ly hợp (hộp số sàn), hộp số, trục truyền động
 • Kiểm tra gầm xe: Quá trình bảo dưỡng cũng cần phải kiểm tra tình trạng toàn bộ ốc gầm xe, các đường ống dẫn dầu, xăng, tình trạng các rô tuyn, khâu khớp, gối đỡ cao su.
 • Hệ thống đèn cảnh báo: Đèn cảnh báo trên đồng hồ taplo Ngoài ra trên đồng hồ taplo cũng có các đồng hồ, đèn chỉ thị đo các thông số khác như nhiệt độ động cơ, mức nhiên liệu … để người lái có thể biết và chủ động xử lý phù hợp.

Dịch vụ sửa ô tô Land Rover nhanh chóng chính xác kịp thời

Song song với các dịch vụ đa dạng và phong phú, Viện Auto đã đạt được tới giai đoạn phát triển mà các hoạt động sửa chữa diễn ra nhanh chóng và tức thời khi khách hàng gặp rắc rối xứng đáng là garage chuyên sửa Land Rover

 • Cứu hộ 24/24: Dịch vụ cứu hộ xe máy hoạt động 24/24,cả ngày chủ nhật và các ngày lễ tết
 • Xe tải chuyên dụng: Trường hợp xe máy bị hư hỏng nặng không thể khắc phục tại chỗ, Viện Auto  sẽ dùng xe tải chuyên dụng để vận chuyển xe của khách hàng về nhà.

 • Sửa chữa tận nơi: Viện Auto khắc phục các sự cố tận nơi với thiết bị hỗ trợ dịch vụ cứu hộ đúng chủng loại, đảm bảo chất lượng, an toàn kỹ thuật
 • Xe cứu hộ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản
 • Trên xe cứu hộ được trang bị bình CO2 theo tiêu chuẩn

Viện Auto  – Gagage chuyên sửa Land Rover là một trong những lựa chọn lý tưởng cho khách hàng khi gặp sự cố xe máy trên đường với cam kết không ngừng học hỏi để cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, số lượng khách hàng hiện tại của Viện đã đạt trên 500.000 người và thời gian hoàn thành cứu hộ chỉ 30 phút

This entry was posted in . Bookmark the permalink.