Garage chuyên sửa Lexus và chi phí sửa chữa

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Garage chuyên sửa Lexus và chi phí sửa chữa
5 (100%) 10 votes

Khi sở hữu một chiếc ô tô Lexus nghĩa là bạn đang sở hữu một khối lượng tài sản rất lớn về mặt giá trị và về mặt tinh thần. Vì chiếc ô tô đến từ xứ sở hoa anh đào này thuộc phân khúc xe ô tô hạng sang với nhiều tính năng dẫn đầu về công nghệ. Cũng chính vì lí do đó mà không nhiều trung tâm có thể sửa ô tô Lexus Vậy trung tâm – garage chuyên sửa Lexus ở đâu? Chi phí sửa ô tô Lexus như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Garage chuyên sửa Lexus

Viện Auto –  Trung tâm – Garage chuyên sửa Lexus

Là một ô tô hạng sang, khi bạn sửa chữa ô tô Lexus hiển nhiên sẽ tốn rất nhiều chi phí, chưa kể tới việc phụ phí được các trung tâm thêm vào sau mỗi lần sửa chữa hoặc bắt sai bệnh. Một việc khác làm người sở hữu Lexus cảm thấy băn khoăn đó chính là tình trạng không hết bệnh hoặc bệnh vẫn tái phát và có dấu hiệu nặng hơn.

Hiểu được tâm lý đó, Viện Auto – trung tâm chuyên sửa Lexus uy tín sẽ giải quyết hết nỗi băn khoăn đó nhờ vào các yếu tố sau đây.

Trung tâm được xây dựng với hệ thống và thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp.

  • Thiết bị nâng hạ, cầu nâng ô tô: đây là một thiết bị sửa ô tô Lexus chuyên nghiệp cần phải có để có thể sửa chữa được ở phía dưới gầm xe một cách thuận tiện, quan sát lỗi của các thiết bị ô tô dễ dàng hơn và thao tác nhanh hơn.
  • Máy đọc lỗi: với khả năng đọc đa dạng, chuyên sâu nhiều về dòng xe của ô tô Lexus lưu hành trên thị trường, máy có khả năng đọc lỗi trên hệ thống và máy còn có khả năng chuẩn đoán các bệnh về hộp số ô tô Lexus, hệ thống điện, hệ thống điều hoà…
  • Phòng sơn sấy ô tô và thiết bị đồng sơn: một thiết bị không thể thiếu cho một trung tâm chuyên sửa chữa Lexus uy tín. Việc không có đủ điều kiện để lắp đặt phòng sơn và các thiết bị đồng sơn sẽ làm cho các trung tâm không chuyên sửa ô tô Lexus đợi cả ngày trong quá trình sơn ô tô.
  • Thùng đồ nghề sửa ô tô Lexus, dụng cụ tháo lắp thiết bị sửa chữa khung ô tô, thiết bị sửa chữa vỏ ô tô…đều là những thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp mà không thể thiếu trong các garage chuyên sửa Lexus uy tín.

Đội ngũ kĩ thuật viên, kỹ sư tại trung tâm

  • Có hiểu biết sâu sắc về những nguyên nhân gây ra lỗi trên hệ thống điện ô tô Lexus và xử lý một cách chính xác những căn bệnh khó khăn nhất.
  • Hiểu sâu về những kiến thức hộp số ô tô, và các hệ thống liên quan nhằm phục vụ công việc sửa hộp số ô tô Lexus và các bộ khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Luôn nâng cao kiến thức sửa chữa ô tô Lexus được cập nhật từ hãng ở Nhật Bản.
  • Dù là khách Việt Nam hay quốc tế đều được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Rào cản về “Tiếng anh chuyên ngành sửa chữa ô tô Lexus” không còn là nỗi lo tại Viện Auto.
Garage chuyên sửa Lexus

Chính vì lí do trên mà Viện Auto có thể khắc phục được các lỗi từ các bộ phận như

– Động cơ, hộp số ô tô Lexus.

– Gầm ô tô Lexus.

– Sửa chữa và khắc phục sự cố điện, điện tử

– Sơn gò hàn trên vỏ ô tô.

– Thước lái, vô lăng và hệ thống lái gặp hư hỏng

– Khắc phục các sự cố túi khí

– Sửa chữa phanh đĩa ô tô Lexus…

Trung tâm chuyên sửa Lexus

Chi phí sửa ô tô Lexus

Không chỉ chi phí sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất hiện nay, Viện Auto còn được biết và được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự minh bạch rõ ràng về giá cả. Không phụ phí, không chi phí phát sinh tiền công cho mỗi giờ sửa chữa chỉ với 250.000VNĐ. Đây cũng là thế mạnh để Viện Auto cạnh tranh với những nơi sửa chữa ô tô Lexus chuyên nghiệp khác.

Nhằm duy trì và đảm bảo trạng thái vận hành tốt nhất cho chiếc xe của mình, nâng cao độ tin cậy, tuổi thọ chiếc của ô tô, khi phát hiện ô tô có những biểu hiện lạ hãy mang đến trung tâm để kiểm tra và sửa chữa ngay nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

This entry was posted in . Bookmark the permalink.