Gara ViệnAuto chuyên sửa Mercedes uy tín làm được những gì?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Được biết đến là garage chuyên sửa Mercedes uy tín, vậy Viện Auto làm được những gì? Để giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới.

sửa Mercedes uy tín

Học tập, nghiên cứu về sửa ô tô Mercedes

Hàng chục kỹ sư tại Viện Auto đã được cử sang nước ngoài để cập nhật kiến thức mới cũng như nghiên cứu chuyên sâu cho từng loại bệnh của ô tô Mercedes.

Trao đổi thường xuyên với chính hãng Mercedes tại Việt Nam.

Đề xuất rất nhiều giải pháp để giải quyết các pan bệnh khó về hộp số mà ngay tại chính hãng hoặc các garage sửa hộp số Mercedes uy tín cũng không làm được.

Lập quy trình sửa Mercedes uy tín tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất khi mang ô tô đến đây.

sửa Mercedes uy tín

Chiến lược phát triển hệ thống garage chuyên sửa Mercedes

Viện Auto đã không ngần ngại chi phí hơn hàng trăm tỷ đồng để xây dựng hệ thống garage chuyên sửa Mercedes uy tín trên các quận ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương…

Định vị là một trung tâm chuyên sửa hộp số Mercedes uy tín, Viện Auto không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng và nguồn nhân lực. Các kỹ sư làm việc tại Viện Auto đa phần được mời từ nước ngoài về, nhiều năm làm việc cho chính hãng Mercedes hoặc được đào tạo bài bản ở các trường đại học lớn và uy tín như Bách Khoa TPHCM, Cao Thắng, Sư Phạm Kỹ Thuật…

Để tạo được sự  khác biệt so với các trung tâm sửa Mercedes khác, Viện Auto luôn có đội ngũ cố vấn dịch vụ với trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan trong quá trình sửa chữa ô tô đến cho khách hàng.

sửa Mercedes uy tín

Định vị đúng mục tiêu khách hàng

Viện Auto đã thiết kế được gói giải pháp giúp sửa ô tô Mercedes TỐT NHẤT và RẺ NHẤT trên thị trường hiện nay, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Không chỉ thăm hỏi, chăm sóc khách hàng trước và trong quá trình sửa ô tô Mercedes, các cố vấn dịch vụ còn liên tục thăm hỏi về tình trạng ô tô sau khi khách hàng lấy xe ra khỏi trung tâm. Chính nhờ điều này mà làm giảm thiểu được khoảng cách của khách hàng và Viện Auto và giúp cho Viện Auto luôn đứng đầu trong các diễn đàn các trang đánh giá về garage chuyên sửa Mercedes uy tín.

Sự thấu hiểu được tâm lý khi ô tô Mercedes bị hư hỏng cũng là yếu tố giúp Viện Auto để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Theo kết quả khảo sát gần đây của một trang web uy tín, không nhiều garage có thể làm được điều này.

sửa Mercedes uy tín

Tại sao nên chọn Viện Auto để sửa ô tô Mercedes?

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ: Viện Auto sở hữu đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết và lòng yêu nghề cao. Với kiến thức chuyên môn cao chưa có pan bệnh nào của ô tô Mercedes có thể làm khó được Viện Auto.

sửa Mercedes uy tín

QUY TRÌNH SỬA CHỮA Ô TÔ KHOA HỌC: Làm việc chuyên nghiệp, khoa học là lợi thế của Viện Auto trước hàng trăm garage sửa Mercedes uy tín khác. Với quy trình này khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, không gây bất tiện cho khách hàng vì thiếu phương tiện đi lại

sửa Mercedes uy tín

LUÔN ĐÚNG HẸN: Nhận thức được giá trị của sự uy tín, Viện Auto không làm lỡ mất một khắc nào thời gian quý báu nào của khách hàng. Sự đúng hẹn là kim chỉ nam để Viện Auto phát triển.

sửa Mercedes uy tín

Thông qua bài viết “Garage Viện Auto chuyên sửa Mercedes uy tín làm được những gì?” chúc các bạn có thêm thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ hotline: 1900.966.949 – 0909 878 369.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button