Chuyên sửa ô tô Land Rover bằng phụ tùng chính hãng

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chuyên sửa ô tô Land Rover bằng phụ tùng chính hãng
4.6 (91.25%) 16 votes

Chỉ cần thay phải một chi tiết nhỏ giá giá vài trăm nghìn đồng đã có thể làm hỏng hộp số ô tô Land Rover. Có những khách hàng tại các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương…và ngay ở đô thị lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh đã phản ánh khi đang chạy ô tô Land Rover thì thấy hộp số bốc khói, đèn báo kiểm tra phát sáng…khi mang lại trung tâm chuyên sửa ô tô Land Rover thì mới biết rằng mình đã sử dụng phụ tùng không chính hãng trong hộp số.

Chuyên sửa ô tô Land Rover

Những khách hàng rơi vào các trường hợp kể trên khi đưa ô tô đến Viện Auto thì phát hiện rằng không những các chi tiết trong hộp số ô tô Land Rover mà ở các bộ phận khác như hệ thống điện, hệ thống điều hoà, gầm máy…đều bị thay thế bằng phụ tùng giả, nhái hoặc kém chất lượng.

Trong một trường hợp gần đây nhất được ghi nhận tại Viện Auto, khi thấy có triệu chứng bất thường của ô tô khi hộp số Land Rover bị thay thế các chi tiết không chính hãng, các kĩ thuật viên tại Viện Auto kiểm tra kĩ hơn và thấy rằng dầu máy mặt dù mới thay trong khi bảo dưỡng nhưng cũng chứa nhiều mạt kim loại, bị cặn bẩn. Bộ phận lọc dầu cũng bị móp méo, lốc máy của ô tô bị hỏng, trục cam bị cháy, xu-páp bị cong vênh…Được biết, khách hàng vừa bảo dưỡng ô tô Land Rover trong thời gian gần đó.

Đó là một trong những trường hợp khá nặng khi ô tô của khách hàng bị thay thế phụ tùng không chính hãng khi bảo dưỡng và sửa ô tô Land Rover tại những nơi không uy tín. Những ca nhẹ hơn đó là người sử dụng ô tô bị gây choáng và chóng mặt khi kính chắn gió không phải của hãng Land Rover.

Chuyên sửa ô tô Land Rover

Có thể thấy được rằng phụ tùng nhái, giả thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với phụ tùng chính hãng. Tuy nhiên hậu quả của việc thay thế này thì khó lường được. Theo các ghi nhận tại viện Auto không có những trường hợp đáng tiếc về người xảy ra nhưng những trường hợp khổ chủ đã phải mất hàng trăm triệu để khắc phục lỗi hộp số Land Rover là không ít.

Chuyên sửa ô tô Land Rover

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chiếc ô tô Land Rover bị thay thế phụ tùng không chính hãng. Trong lần chia sẻ ngắn gần đây nhất của ông Võ Khải Văn, phó giám đốc điều hành trung tâm chuyên sửa ô tô Land Rover uy tín, các đa phần các trường hợp đều rơi vào do người sử dụng không am hiểu về ô tô Land Rover. Đặc biệt đối với các khách hàng là nữ giới và hoạt động ở các lĩnh vực khác không phải ở lĩnh vực sửa ô tô Land Rover. Các khách hàng này mang ô tô đến bảo dưỡng và sửa chữa tại các trung tâm không uy tín và đã bị các thợ sửa chữa, kĩ thuật viên thay thế bằng phụ tùng không chính hãng mà không hay biết. Các nguyên nhân khác cũng được ông Văn chia sẻ như khách hàng ở tỉnh xa nơi không có nhiều trung tâm chuyên sửa ô tô Land Rover, khách hàng muốn tiếc kiệm chi phí sửa chữa….

Mặc dù được kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng, liên ngành đoàn thể trong việc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô Land Rover bằng phụ tùng chính hãng nhưng vẫn không thể nào ngăn chặn được tình trạng như nêu trên. Do đó, theo lời khuyên của ông Văn, là người sở hữu chiếc ô tô giá trị  như Land Rover khách hàng nên có những lựa chọn thông minh trong việc bảo dưỡng và sửa chữa Land Rover tại các nơi uy tín.

Để biết được trung tâm chuyên sửa Land Rover mời các bạn đọc thêm các bài viết bên dưới:

Trung tâm bảo dưỡng và sửa Land Rover uy tín

Chuyên sửa điện Land Rover và các lỗi thường gặp

Chuyên sửa chữa hộp số Landrover

Kinh doanh phụ tùng ô tô mang lại cho các trung tâm sửa ô tô Land Rover một khoản lợi nhuận khá lớn, sẽ lớn hơn nếu phụ tùng đó không phải là phụ tùng chính hãng. Qua bài viết “Chuyên sửa ô tô Land Rover bằng phụ tùng chính hãng” chúng tôi hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng ô tô Land Rover. Bạn đã từng gặp những trường hợp sử dụng phụ tùng không chính hãng và để lại hậu quả xấu chưa? Hãy chia sẻ câu chuyện đó đến với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.