Chuyên sửa ô tô Acura uy tín tại TPHCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chuyên sửa ô tô Acura uy tín tại TPHCM
4.1 (81.54%) 13 votes

Viện Auto đã gặt hái rất nhiều thành công trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, đặc biệt đối với dòng ô tô Acura và đạt được danh hiệu garage chuyên sửa ô tô Acura uy tín do khách hàng bình chọn. Không chỉ bắt được các ca bệnh khó mà ngay cả tại hãng cũng khó có thể sửa chữa được, thời gian vừa qua, Viện Auto đã kí kết hợp đồng sửa chữa với nhiều cơ quan chức năng cho thấy được tiềm năng phát triển của công ty.

Được thành lập trên 10 năm, đã có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho cho việc sửa chữa ô tô Acura. Theo dự tính, với tốc độ phát triển như hiện tại thì Viện Auto có thể vươn ra khu vực thành phố Hồ Chí Minh đến với các khu vực lân cận.

Kỹ sư chuyên sửa Acura nhiều năm kinh nghiệm tại Viện Auto

Để trở thành trung tâm chuyên sửa ô tô Acura uy tín, Viện Auto là nơi tập trung các kỹ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước hoặc có nhiều năm kinh nghiệm đã từng phục vụ cho hãng. Không có nhiều các kỹ sư tại thành phố Hồ Chí Minh có thể sửa được chiếc ô tô Acura vì nguyên nhân chủ yếu là do thiết kế tinh xảo kèm theo công nghệ hiện đại đã khiến chiếc ô tô hạng sang này trở nên đắt đỏ và cực kì khó sửa chữa.

Hơn hẳn các trung tâm khác, để trở thành một người thợ sửa chữa ô tô Acura ở Viện Auto các kỹ sư ở đây phải có đầy đủ sức khỏe, lòng đam mê, tính chịu khó và hơn trên hết phải có rất nhiều năm kinh nghiệm. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay, với hàng loạt các mẫu Acura thì các yếu  tố trên chưa thật sự đủ để bạn có thể làm việc tại Viện Auto. Do đó, các khóa học về chuyên sửa hộp số, sửa điện, sửa máy gầm, điều hòa, động cơ Acura…diễn ra liên tục để các kỹ sư có thể cập nhật các kiến thức mới từ trụ sở của hãng.  Việc tham gia các khóa học cũng là cách mà các kỹ sư tiếp cận với công nghệ mới, thuận tiện dễ dàng hơn trong việc chuyên sửa ô tô Acura.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị chuyên sửa Acura

Người sử dụng ô tô Acura ngày càng tăng, nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa ô tô cũng tăng theo, nhiều garage cũng theo đó mà mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng số lượng garage có đủ tiêu chuẩn về cơ sở trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế không có nhiều. Đây là một thách thức và cũng là cơ hội để Viện Auto có thể chứng minh được sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực sửa ô tô Acura uy tín.

Để chứng tỏ được điều đó Viên Auto đã mạnh dạng đầu tư các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để phục vụ trong việc sửa chữa của các kỹ sư như:

  • Hệ thống khí nén:  Để có hệ thống nén khí đạt tiêu chuẩn cần có các máy nén khí, máy lọc khí, bộ sấy tách nước và nén với áp suất cao, các thiết bị đi kèm các loại đường ống dẫn khí, bộ lọc khí đa năng, bộ điều áp, nén xả, ….tất cả những thứ trên góp phần để tạo nên một hệ thống khí nén hoàn thiện theo tiêu chuẩn mà Viện Auto đã đạt.
  • Thiết bị nâng – hạ – kéo: Cầu nâng sửa chữa ô tô: Tuỳ vào tín chất của dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng mà Viện Auto đã xây dựng các loại cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo hay cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, …để phục vụ cho việc chuyên sửa ô tô Acura.
  • Thiết bị điện – chẩn lỗi: Máy đọc xoá lỗi, máy chuẩn đoán lỗi ô tô, đồng hồ đo kiểm tra cường độ điện, thiết bị nạp ắc quy, gas, …
  • Dụng cụ cầm tay như tủ đựng đồ nghề, bộ dụng cụ: hộp đựng các khoá, khẩu tuýp, xiết lực, súng tháo mở tắc kê…là nhứng thiết bị không thể thiếu trong việc sửa chữa Acura
  • Thiết bị kiểm định: Thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe, Máy cân chỉnh góc đặt góc lái, Thiết bị kiểm tra đèn pha

 

Với những thiết bị như trên, Viện Auto những chuyên sửa những ca bệnh khó của ô tô Acura mà rất ít có garage nào sửa được và gần như hoàn thiện hệ thống sửa chữa tất cả các bộ phận trên ô tô Acura:

  • Chuyên sửa hộp số Acura
  • Chuyên sửa điện Acura
  • Chuyên sửa động cơ Acura
  • Chuyên sửa điều hòa Acura
  • Chuyên đồng sơn ô tô Acura

Những gặt hái trong lĩnh vực sửa ô tô Acura uy tín không chỉ đến từ cá nhân mà còn đến từ tập thể toàn bộ các nhân viên của Viện Auto với một quy trình rất nghiêm ngặt. Chính vì lý do đó mà chất lượng của dịch vụ sửa chữa ô tô Acura tại Viện Auto đã được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.

VIỆN AUTO – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

This entry was posted in . Bookmark the permalink.