Từ bỏ hai thói quen sau sẽ giúp tránh sửa ô tô thường xuyên

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Từ bỏ hai thói quen sau sẽ giúp tránh sửa ô tô thường xuyên
5 (100%) 3 votes

Việc sửa ô tô thường xuyên sẽ làm bạn mất một khoản chi phí khá lớn và làm cho ô tô giảm hiệu suất hoạt động. Dưới đây là hai thói quen mà chúng tôi tập hợp từ trang web vienauto.com – website sửa ô tô uy tín hiện nay, có thể giúp bạn tránh đi việc sửa ô tô thường xuyên.

 

Anh Hải Nam (cư ngụ tại Q.2, TP.HCM) “Khởi động xe từ từ là việc hết sức quan trọng. Cần phải có thời gian để làm nóng máy, chính vì vậy, khi khởi động xe, bạn nên để chiếc xe có thời gian để lượng dầu luân chuyển kịp thời tới các vị trí trước khi xe di chuyển. Không nên nhấn mạnh chân ga ngay khi khởi động và chạy xe.”

Chị Phương (cư ngụ tại Q.7, Bình Dương) “Để gia tăng độ bền của ô tô bạn phải bỏ thói quen tăng giảm không đều, đạp phanh loạng choạng thiếu chính xác. Chỉ nên cài số tiến khi xe ở tốc độ bằng không và chỉ cài số lùi trong trường hợp chiếc xe đã dừng lại hoàn toàn. Thói quen này giúp bạn bảo vệ hộp số, giảm lực tác động ảnh hưởng lên chi tiết trong hộp số.”

Trên đây là hai thói quen bạn nên từ bỏ để giữ được độ bền của chiếc ô tô và tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi bằng việc bình luận bên dưới hoặc nếu thấy thông tin này hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé.

THÔNG TIN THÊM:

Sửa ô tô uy tín, nhanh chóng, giá rẻ tại TP.HCM

Hộp số tự động là gì và sửa hộp số tự động ở đâu?