Sửa ô tô Lexus ES250, GS350, LS460L, NX200t quận 9

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Đánh giá bài viết

sua-o-to-lexus (2)

Sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy xế cưng Lexus chạy chậm hẳn, không còn nhanh nhạy như trước với một số dấu hiệu hư hỏng. Là người cần phải thường xuyên di chuyển xa, bạn không tài nào an tâm khi xe có vấn đề hư hỏng…

Bạn cần tìm nơi sửa chữa ô tô Lexus quận 9 lấy liền để không phải thấp thoảng lo âu khi lái xe nữa. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh đem xe tới VIỆN AUTO, chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối xế cưng mang lại.

sua-o-to-lexus (3)

Khi xe hư hỏng, bạn cần chắc chắn xe sẽ được sửa chữa tại nơi sửa ô tô Lexus  quận 9 uy tín có chất lượng cao, mới mong xe  khỏi “bệnh” hoàn toàn”. Sau đây là một số sự cố xảy ra trên các dòng ô tô Lexus  đã được sửa chữa thành công tại VIỆN AUTO như:

 • Điện đề nổ ô tô
 • Điện cao áp (đối với máy xăng), điện sấy nhiên liệu (máy dầu)
 • Điện hộp đen
 • Điện điện nội thất: ổ DVD, màn LCD, camera lùi, loa cánh loa sub, ampli ô tô;
 • Điện điều hòa ô tô
 • Điện chiếu sáng ô tô: đèn pha, đèn phanh, đèn xi nhan, đèn gầm, đèn chiếu sáng trong xe, đèn hậu
 • Điện điều khiển cánh cửa, cốp xe, gạt mưa, rửa kính,…

Là một trong những trung tâm sửa ô tô Lexus quận 9 uy tín hàng đầu TPHCM, VIỆN AUTO sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, vững chuyên môn cùng xe  móc sửa chữa chuyên dụng, hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Thời gian xử lý sự cố nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút. Khách hàng có thể chờ nhận lại xe  ngay tại chỗ.

Với cam kết: chẩn đoán đúng bệnh – sửa đúng bệnh – trị hết bệnh trong một lần duy nhất, gói dịch vụ sửa chữa của chúng tôi dần nhận được sự tín nhiệm của khách hàng sau nhiều năm liền hoạt động.

Không để bạn chờ đợi trong lo lắng là vấn đề nơi chuyên sửa ô tô Lexus quận 9 giá rẻ luôn chú trọng mỗi khi tư vấn cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng và yên tâm với phong cách phục vụ của toàn thể nhân viên.

sua-o-to-lexus (4)

VIỆN AUTO tự tin là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô Lexus chất lượng cao cho tất cả các dòng xe Lexus: ES250, GS350, LS460L, NX200t, GX460, RX200t, RX350, LX570.

Vì sao VIỆN AUTO là nơi sửa ô tô Lexus quận 9 chính hãng –  lấy liền ?

 • Cam kết thời gian sửa chữa nhanh nhất – bảng giá dịch vụ rẻ nhất
 • Luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ sửa chữa mới nhất
 • Chỉ sử dụng nguồn phụ tùng thay thế chính hãng, được bảo hành “1 đổi 1”.
 • Thực hiện nghiêm túc và chu đáo chế độ bảo hành – bảo dưỡng.

Không bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ và thường xuyên tiếp nhận ý kiến của khách hàng để biết trung tâm còn thiếu sót những gì và dần hoàn thiện.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều sử dụng được dịch vụ tốt nhất, chính vì thế trung tâm VIỆN AUTO còn quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng, ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được trung tâm sửa ô tô Lexus  chính hãng tại   Đồng Tháp hãy nhanh chóng liên hệ điện thoại 1900.966.949 hoặc  0909 878 369 để được hỗ trợ tốt nhất.
Kim Quy

Mi chi tiết xin liên h:

VIN AUTO

Hotline: 1900.966.949 

Email: hotro@vienauto.com

Hoặc đặt lịch bảo dưỡng:  www.vienauto.com