Quy trình bảo dưỡng ô tô Mercedes Chính Hãng tại Viện Auto có gì đặc biệt?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”

Người xưa có câu của bền tại người. Do đó, khi bảo dưỡng xe  thường xuyên đúng lịch trình không chỉ đảm bảo vận hành an toàn mà còn tăng tuổi thọ xe. Vậy quy trình bảo dưỡng Mercedes Chính Hãng tại Viện Auto có gì đặc biệt?

Bảo dưỡng xe Mercedes gồm những gì?

Quy trình bảo dưỡng xe Mercedes gồm 2 hạng mục: kiểm tra vệ sinh và thay mới. Cả 2 kỳ bảo dưỡng này được thực hiện xen kẽ nhau. Tuy nhiên tùy thuộc dòng xe cũng như thời gian sử dụng mà những hạng mục bảo dưỡng có thể khác nhau. 

Thời gian thực hiện bảo dưỡng luân phiên  là 12 tháng hoặc khi xe đã đi được khoảng 8.000 km. Nếu bạn thực hiện bảo dưỡng A, sau 12 tháng, bạn nên thực hiện chu kỳ bảo dưỡng B và ngược lại.

Quy trình bảo dưỡng xe Mercedes tại Viện Auto

Viện Auto là một trong số các đại lý chuyên bảo dưỡng xe Mercedes Chính Hãng tại Việt Nam. Hiện gara có nhiều cơ sở phân phối trên cả nước với nhiều dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thay thế phụ tùng đa dạng.

Quy trình bảo dưỡng dòng xe Mercedes được áp dụng theo tiêu chuẩn toàn cầu với máy móc hiện đại, chuyên dụng. Với nhân sự lành nghề, được đào tạo bài bản, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bảo dưỡng xe Mercedes Chính Hãng tại đây.

Đặc biệt báo giá bảo dưỡng tại Viện Auto được niêm yết rõ ràng. Cam kết trong quá trình bảo dưỡng không phát sinh chi phí bất thường. Khi mang xe tới, bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn bảo dưỡng các hạng mục cần thiết. Nhân viên báo giá tới khách hàng và thực hiện bảo dưỡng khi có sự đồng ý từ khách hàng.

Liên hệ ngay Viện Auto để được hỗ trợ và chăm sóc nhanh chóng, chính xác nhất!

Số điện thoại:: 1900.966.949 – 0909 878 369.

Website: https://vienauto.com/

Mail: info@vienauto.com

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Bảo dưỡng xe Land Rover Chính Hãng uy tín, nhanh chóng
Chi phí bảo dưỡng xe Lexus Chính Hãng giá bao nhiêu?
Viện Auto – trung tâm bảo dưỡng Lexus Chính Hãng

Call Now Button