Porsche tổn thất nặng khi thay phụ tùng không chính hãng

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Porsche tổn thất nặng khi thay phụ tùng không chính hãng
5 (100%) 4 votes

Chi phí sửa chữa hộp số Porsche lên đến hơm trăm triệu đồng khi khách hàng sử dụng phụ tùng không chính hãng. Hãy cùng đọc chia sẻ dưới đây của một khách hàng khi đến với Viện Auto. Chia sẻ với Viện Auto, Anh Hòa  (cư ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh) cho biết anh đã phải chi hàng trăm triệu đồng để sửa ô tô Porsche sau một lần gặp tai nạn trong khi tham gia giao thông. Tìm hiểu kĩ nguyên nhân, anh mới biết do trong quá trình bảo dưỡng định kì và sửa chữa, ô tô đã bị thay thế bằng phụ tùng không chính hãng.

Hộp số ô tô Porsche đã phát ra tiếng kêu lạ, do bận rộn với công việc nên anh không có thời gian đi kiểm tra, bảo dưỡng.Trong lần sử dụng gần đây nhất của mình, khi đang lái ô tô lưu thông trên đường tại khu vực quận 7, hộp số ô tô Porsche không nhạy khiến cho xe lao vào giải phân cách. Ngay sau khi khi xảy ra tai nạn anh đã gọi cứu hộ của Viện Auto và nhanh chóng đưa ô tô về trung tâm và rất may mắn là không có thiệt hại về người xảy ra.

Qua quá trình kiểm tra, anh được các kĩ sư chuyên sửa hộp số ô tô Porsche thông báo là các chi tiết trong ô tô đã bị thay thế bằng phụ tùng không chính hãng gây nên hiện tượng như anh vừa nêu trên. Và anh Hòa cũng chia sẻ thêm, anh đã bỏ ra hơn một trăm triệu để sửa chữa lại hộp số.

Qua chia sẻ trên, anh có lời khuyên dành cho những ai đang sử dụng ô tô Porsche là nên lựa chọn những trung tâm chuyên sửa ô tô Porsche uy tín để không gặp hậu quả đáng tiếc giống anh.