Những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng xe Mercedes Chính Hãng

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”

Điểm chung các dòng xe hiện nay là phải bảo dưỡng định kỳ mới đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên không phải loại xe nào cũng bảo dưỡng giống nhau. Dưới đây là những lưu ý khi bạn cần bảo dưỡng xe Mercedes Chính Hãng.

Bảo dưỡng Mercedes Chính Hãng có chi phí cao hơn các dòng xe bình dân. Khi bảo dưỡng cần chú ý tới các chi tiết quan trọng nếu bạn không muốn mất thêm một khoản tiền lớn hơn nhiều để sửa chữa hoặc thay mới. Một số bộ phận cần lưu ý khi bảo dưỡng xe là:

  • Chú ý bộ phận gầm, bên trong động cơ

Các chi tiết này không thể bảo dưỡng tại nhà mà cần tới các garage để nhờ thợ kiểm tra. Các chi tiết quan trọng cân nhắc kiểm tra là khung xe, gầm xe, động cơ. Những thiết bị này khi vận hành thường làm việc tốc độ cao, thường xuyên chịu tác động trong và ngoài xe.

Vì thế cần kiểm tra động cơ có ổn định không, có thể chịu tải không. Khi có vấn đề cần sửa chữa hoặc thay mới ngay.

  • Hệ thống tay lái, hệ thống phanh

Khi chạy xe, phanh và hệ thống tay lái ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của hành khách. Khi tay lái khó phanh, không ăn phanh hoặc rít,… cũng cần thực hiện bảo dưỡng lại.  

  • Dầu hộp số, dầu máy và dầu phanh xe

Thay dầu định kỳ là việc thường xuyên, khi xe hoạt động dài khiến dầu nhanh cạn Vì thế, bạn nên thường xuyên kiểm tra mức dầu đúng quy định và kiểm tra định kỳ để động cơ và hộp số luôn hoạt động tốt.

Bên cạnh việc đảm bảo dầu luôn ở mức quy định, khách hàng nên chọn đúng loại dầu nhớt phù hợp với các dòng xe của Mercedes. Trường hợp thay dầu không đúng chủng loại cũng dễ khiến máy và hộp số xuống cấp nhanh chóng. Thậm chí, chúng có thể gây nên những sự cố đáng tiếc cho người dùng.

Khi có nhu cầu bảo dưỡng Mercedes Chính Hãng, hãy đến ngay Viện Auto để được hỗ trợ. Cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất!

Số điện thoại:: 1900.966.949 – 0909 878 369.

Website: https://vienauto.com/

Mail: info@vienauto.com

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Chi phí bảo dưỡng xe Lexus Chính Hãng giá bao nhiêu?
Viện Auto – trung tâm bảo dưỡng Lexus Chính Hãng
Quy trình bảo dưỡng ô tô Mercedes tại Viện Auto có gì đặc biệt?

Call Now Button