Một số đèn cảnh báo trên ô tô Acura mà người sử dụng nên biết

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Một số đèn cảnh báo trên ô tô Acura mà người sử dụng nên biết
4.4 (87.27%) 11 votes

Khi sử dụng ô tô Acura người điều khiển nên biết một số đèn cảnh báo sau đây để tránh được một số trường hợp đáng tiếc xảy ra gây ảnh hưởng đến ô tô của mình. Bên cạnh đó, nếu không phòng bệnh hơn chữa bệnh thì đối với dòng xe nhập khẩu hạng sang như ô tô Acura thì chi phí sửa chữa không hề nhỏ.

Áp suất dầu bôi trơn động cơ sáng đèn khi các chi tiết bên trong động cơ bị khô. Khi đèn này bật sáng, bạn cần cho ô tô Acura ngừng hoạt động ngay. Nếu tiếp tục cho xe chạy, các chi tiết bên trong động cơ sẽ bị khô, lại cọ sát vào nhau ở tốc độ cao có thể gây hỏng toàn bộ bạc, trục cơ và xy-lanh.

 

Khi đèn như hình ảnh bên trên sáng nghĩa là động cơ của bạn đang nóng quá mức mà nguyên nhân chủ yếu là do thiếu nước làm mát. Trong trường hợp này, bạn nên bổ sung thêm bằng nước tinh khiết sau đó mang xe đến nơi garage chuyên sửa Acura để bổ sung bằng nước mát chuyên dụng.

Khi đèn này báo sáng nghĩa là hệ thống nạp điện cho bình ắc-quy không bình thường hoặc không làm việc, có thể do bị hỏng hay đai dẫn động máy phát bị chùng hay đứt. Trong trường hợp này ô tô Acura vẫn sẽ vẫn chạy bình thường. Khi hết điện, ô tô sẽ không chạy được nữa, do đó bạn nên tìm ngay garage chuyên sửa điện ô tô Acura uy tín ngay để nạp điện nhé!

Hãy tham khảo thêm bài viết: “Chuyên sửa điện Acura uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh”  để biết thêm thông tin.

Đèn này cảnh báo má phanh mòn quá hoặc do rò rỉ đường dẫn dầu sẽ khiến dầu phanh bị thiếu. Dấu hiệu đi kèm có thể là đạp phanh có cảm giác mềm hơn bình thường và thậm chí là phanh không ăn. Cảm giác chân phanh bị thụt còn có thể do hỏng một trong số các cupen phanh, làm giảm hoặc mất áp suất dầu phanh.

Khi một trong những đèn trên sáng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. chúc các bạn có một ngày vui vẻ.