Lời khuyên khi sửa dụng ô tô từ các kỹ sư chuyên sửa Bentley

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Lời khuyên khi sửa dụng ô tô từ các kỹ sư chuyên sửa Bentley
5 (100%) 5 votes

Trong một lần bảo dưỡng ô tô Bentley tại Viện Auto tôi được các kỹ sư ở đây tư vấn để chiếc ô tô luôn khỏe mạnh và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sau đây tôi xin chia sẻ lại để các bạn có thêm kiến thức hữu ích.

Theo kỹ sư Duy, kỹ sư từ garage chuyên sửa Bentley uy tín tại Viện Auto, nên bảo dưỡng ô tô Bentley thường xuyên theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Nếu thấy bất cứ điều gì không ổn trên ô tô hãy kiểm tra nó mà không cần đợi tới lịch bảo dưỡng định kỳ. Trong trường hợp có kế hoạch đi đường xa, hãy bảo dưỡng ô tô Bentley một vài ngày trước khi bạn rời đi để ô tô có thời gian thích nghi.

Thường xuyên theo dõi tất cả các mức chất lỏng – dầu động cơ, dầu hộp số, dầu phanh, dầu. Làm sạch kính chắn gió và thỉnh thoảng cũng nên nhìn thoáng qua dưới xe để chắc chắn rằng không có bất kì dầu nhớt nào bị rò rỉ. Vì rò rỉ dầu là dấu hiệu cần mang ô tô đến ngay trung tâm chuyên sửa ô tô Bentley ngay.

Không chỉ nhận được lời khuyên của kỹ sư Duy, các kĩ sư  chuyên sửa điện Bentley cũng khuyên tôi nên thường xuyên kiểm tra về đèn pha, đèn đuôi, đèn báo và còi. Tốt hơn là nên biết hộp cầu chì của chiếc Bentley được đặt ở đâu. Trong một số trường hợp khi có sự cố về điện thì cầu dao sẽ bị hỏng đầu tiên. Ngoài ra, hãy chú ý đến bất kỳ đèn cảnh báo nào trên bảng điều khiển. Nếu nó bắt đầu nhấp nháy, thì phải tìm trung tâm chuyên sửa điện Bentley gần nhất để kiểm tra.

Theo dõi tình trạng của lưỡi gạt nước – kính chắn gió sạch là bắt buộc để lái xe an toàn. Làm sạch đúng kính chắn gió và gương chiếu hậu của ô tô Bentley trước khi bắt đầu hành trình và trong lúc đi cũng nên thường xuyên kiểm tra.

Theo dõi thường về áp suất lốp và tình trạng gai lốp của ô tô Bentley sẽ giúp  tránh thủng hoặc nổ lốp. Các kỹ sư khuyên rằng nên thay đổi tất cả các lốp xe theo khuyến nghị của nhà sản xuất và nên có lốp dự phòng. Và tôi cũng được khuyên  nên học cách thay lốp xe (vì tôi không biết thay lốp ô tô) để đề phòng các trường hợp có sự cố bất ngờ trên đoạn đường vắng. Bình thường thì tôi lưu hotline của Viện Auto: 1900.966.949 – 0909 878 369 để khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng tôi sẽ gọi ngay đội cứu hộ của các kỹ sư nhiệt tình ở đây.

Còn đây là lời khuyên của cá nhân tôi, mặc dù Bentley là ô tô hạng sang rất ít gây ra khó chịu khi cầm lái nhưng trong một số trường hợp lái ô tô Bentley thật sự là một công việc khá mệt mỏi. Nếu cảm thấy buồn ngủ khi lái xe, hãy dừng lại ngay lập tức và nghỉ ngơi để cơ thể phục hồi rồi hãy tiếp tục. Nếu nghỉ ngơi cũng không có tác dụng, đừng bao giờ tự mình tiếp tục cầm lái vì một lỗi nhỏ có thể trở thành thảm họa.

Bên cạnh đó, lái xe ở tốc độ cảm thấy thoải mái và tránh tăng tốc. Thật sự rất mệt mỏi khi tăng tốc trong khi thời gian dài và thực tế thời gian tiết kiệm không đáng để mạo hiểm. Cuối cùng, tránh thực hiện các thao tác mạo hiểm hoặc vượt xe.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn garage chuyên sửa Bentley uy tín để bảo dưỡng và sửa chữa để an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Riêng mình, Viện Auto sẽ là nơi tôi lựa chọn. Vì khi đến đây không chỉ được bảo dưỡng, sửa chữa uy tín chất lượng mà tôi còn học hỏi được nhiều kiến thức về chiếc ô tô Bentley của mình.