Kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô Acura

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô Acura
4.2 (83.33%) 6 votes

Kiểu dáng được cập nhật hằng năm, nội ngoại thất sang trọng, Acura không hổ danh là “báo đốm” đến từ xứ sở sương mù. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một vài yếu tố bảo dưỡng ô tô này và được cung cấp bởi một khách hàng có nhiều năm sử Acura MDX 2018.

Trước kia tôi toàn sử dụng ô tô gia đình để di chuyển khi học tập hoặc làm việc. Sau này có điều kiện, tôi đã tự mua cho mình chiếc ô tô Acura MDX 2018  để sử dụng.

Theo tôi ô tô Acura MDX là kiểu dáng ô tô sang trọng, thoải mái, an toàn và khá hiệu quả để tiêu thụ nhiên liệu. Nếu chấm điểm cho chiếc ô tô này thì tôi nghĩ sẽ là 7/10 điểm về tính toàn diện.

Lúc đi bảo dưỡng định kì ô tô tại Viện Auto tôi được biết hộp số tự động Acura MDX 2018 được cải tiến nhiều, hệ thống động cơ V6 3.5L, 290 mã lực và mô-men xoắn cực đại 362 Nm. Khối động cơ này đã được tính chỉnh để tạo ra công suất lớn hơn ở tốc độ thấp hơn, giúp khả năng Stop/Go hiệu quả.  Tôi cũng được biết, xe có lực kéo lên tới 1.600 kg. Do đó, cần phải bảo dưỡng ô tô đúng cách nếu không thì sẽ làm mất giá trị chiếc xe đấy các bạn ạ.

Kiểm tra lốp thường xuyên, thay lốp đúng thời gian và bơm áp suất đúng quy định của nhà sản xuất… Thông thường, nếu không có trường hợp hư hỏng bất thường, bạn nên thay lốp khi đã đi được khoảng 50.000km. Dầu nhớt thì các bạn nên kiểm tra khoảng một tuần một lần; thay dầu lọc nhớt sau khi đi khoảng 10.000km. Nếu xe thường xuyên chạy hoặc trong môi trường nhiều bụi bẩn, có thể thay dầu nhớt sau mỗi 5.000km. Đối với nước mát bạn nên kiểm tra thường xuyên để tránh trường hợp bị rò rỉ và nước làm mát bị đục.

Ngoài ra khi đến bảo dưỡng định kì ô tô tại các garage chuyên sửa Acura các kỹ sư cũng sẽ kiểm tra cửa, kính chắn gió, cần gạt nước, dây an toàn, kiểm tra ắc quy, hệ thống phanh, hệ thống đèn, vệ sinh nội thất ô tô Acura cho bạn. Trong trường hợp nếu quên bạn cũng có thể báo các kỹ sư chuyên sửa ô tô Acura kiểm tra những vấn đề trên cho bạn.

Qua bài viết “Kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô Acura ” hy vọng các bạn có thêm một số thông tin hữu ích. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Xem thêm các bài viết về dòng xe Acura

Những lỗi khó phát hiện trên xe Acura

Những lưu ý khi sửa Acura tại các trung tậm