Khách hàng nói gì về Viện Auto trên diễn đàn chuyên sửa Audi uy tín

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Khách hàng nói gì về Viện Auto trên diễn đàn chuyên sửa Audi uy tín
5 (100%) 3 votes

Ngày 30/06/2019 vừa qua, trên diễn đàn online garage chuyên sửa Audi uy tín đã diễn ra một cuộc tranh luận sôi nổi của các khách hàng sử dụng Audi. Chúng tôi có cơ hội ghi nhận lại đoạn ngắn cuộc thảo đổi trên. Mời các bạn theo dõi thêm thông tin bên dưới.

Tham dự sự kiện ngoài những khách mời là những khách hàng ở trên toàn thành Phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành lần cận sử dụng Audi với mong muốn tìm được nơi garage chuyên sửa Audi uy tín tham dự diễn đàn còn có các chuyên gia đến từ các garage uy tín trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự kiện thu hút được nhiều khách hàng cũng như các kỹ sư uy tín, nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh chiếc ô tô Audi. Trong đó câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất là nơi nào garage chuyên sửa Audi uy tín.

Theo các kĩ sư chuyên sửa điện Audi, chuyên sửa hộp số Audi uy tín…đều thống nhất rằng Viện Auto thuộc top đầu khi nhắc đến garage chuyên sửa Audi. Mặc dù là diễn đàn online nhưng đó cũng là  niềm vui cho những người làm việc tại Viện Auto như chúng tôi. Bên dưới là chia sẻ của một số khách hàng

Chị An (sử dụng Adi A8) chia sẻ: Audi là một dòng xe mà tôi rất thích bởi tính năng cũng cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại khi chạy nhưng có một vấn đề khi sử dụng là khi bảo dưỡng mất thời gian nên ở viện auto là tôi rất hài lòng về dịch vụ cũng như thời gian giao xe

Anh Hải (sử dụng Audi A6) Xe này kém thợ tôi đã mang xe đến nhiều garage trong tphcm để sửa chữa nhưng thực sự chưa vừa ý rất may được người thân giới thiệu  tôi sẽ mang xe đến viên auto và hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

Một khách hàng khác cũng chia sẻ: Audi của tôi có vấn đề về gầm, khi chạy có tiếng ồn khó chịu, sau khi đến đây thì đã khắc phục được bệnh, thật là tốt

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết “Cảm nhận của khách hàng về Viện Auto trên diễn đàn chuyên sửa Audi uy tín” các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Hộp số Audi A4, A5, A6, Q5 và Q7 có gì khác biệt

Nguyên nhân và 7 dấu hiệu báo hỏng hộp số trên xe Audi

Tự sửa điều hoà ô tô Audi tại nhà

Ở đâu chuyên sửa Audi uy tín khu vực tpHCM

Địa chỉ chuyên sửa điện Audi chuyên nghiệp tại tp HCM