KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIỆN AUTO – GARAGE  SỬA Ô TÔ LAND ROVER UY TÍN

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIỆN AUTO – GARAGE  SỬA Ô TÔ LAND ROVER UY TÍN
5 (100%) 2 votes

Chị Nguyễn Thị Cúc – International Hospital

Các dịch vụ sửa ô tô Land Rover rất tốt, tận tình và đầy nhiệt huyết, mình ưng ngay từ khi lần đầu sửa ô tô Land Rover tại đây . Rất hài lòng về dịch vụ của các bạn.

Anh Đinh Thành Đạt – CEO của Công ty bất động sản Vinh Anh

Vinh Anh chúng tôi khá hài lòng với đội ngũ kỹ sư nơi đây. Không chỉ nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa ô tô Land Rover mà các bạn làm việc còn rất chuyên nghiệp. Các bạn đã không đề cao cái tôi cá nhân mà thay vào đó đã lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, từ đó đạt hiệu quả cao trong việc xây dựng garage chuyên sửa Land Rover uy tín.

Anh Nguyễn Văn Vũ – Chủ sở hữu chuỗi nhà hàng 5 sao tại Quận 1

Riêng cá nhân tôi rất hài lòng về  Viện Auto, từ đội ngũ chuyên viên tư vấn cho đến đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, các bạn đã nhiều lần liên hệ trực tiếp, tìm hiểu sâu về vấn đề mà tôi đang vướng mắc và thông báo tình trạng bệnh ô tô của tôi. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu nguyện vọng của của  tôi. Từ đó ô tô của tôi đã được sửa chữa một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. Tôi rất hài lòng  dịch vụ chuyên sửa ô tô Land Rover tại Viện Auto, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Chị Mai Thị Ánh Phương – Hệ thống showroom chuyên phân phối bếp điện cao cấp

Thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp là những gì mà tôi đã cảm nhận được từ đội ngũ nhân viên tư vấn của Viện Auto. Tôi rất hài lòng.

Chị Nguyễn Hiền Tỷ – Chủ quán đồ ăn Ấn Độ Sunhouse tại Quận 7

Rất hiểu ý khách hàng và nhanh ý, là một khách hàng đã sử dụng dịch vụ tai Viện Auto thường xuyên tôi chúc các bạn phát triển garage chuyên sửa Land Rover trên khắp cả nước