Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyên sửa ô tô tại Viện Auto

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyên sửa ô tô tại Viện Auto
5 (100%) 2 votes

Viện Auto là trung tâm uy tín có nhiều năm trong lĩnh vực chuyên sửa ô tô, cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ, kỹ thuật hiện đại Viện Auto đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành. Hãy xem khách hàng tại Viện Auto nói gì về dịch vụ tại đây nhé.

 

Anh Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Khu du lịch Bàu Trắng Bình Thuận: khi kí hợp đồng với Viện Auto tôi đã nghiên cứu rất rất kĩ về garage này, và thấy rằng garage không chỉ là garage chuyên sửa ô tô Audi của tôi mà còn sửa các dòng xe cao cấp nhưBMW, Mercedes, Jaguar, Mazda…điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Viện Auto thực hiện đầy đủ các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng đúng yêu cầu, có chất lượng. Riêng bản thân tôi, tôi luôn lấy chất lượng làm thước đo cho mọi hoạt động sửa chữa ô tô Audi của mình. Và Viện Auto hoàn toàn thuyết phục được tôi sử dụng dịch vụ sửa ô tô Audi của garage cho sau này.

 

Gia đình chị Hoài – Cư ngụ tại quận 7, TP.HCM

Chúng tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyên sửa ô tô BMW tại Viện Auto, chúng tôi cảm nhận thấy sự khác biệt rõ ràng của garage này so với các garage còn lại. Chất lượng dịch vụ rất tốt, dù lần đầu khi mới đến đây nhưng nhân viên tận tình, giá cả hợp lý. Do đó Viện Auto là lựa chọn hàng đầu của tôi trong việc sửa ô tô BMW của gia đình mình.

 

Để trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho cộng đồng, Viện Auto đầu đầu tư rất nhiều về con người và kỹ thuật. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ chuyên sửa ô tô tại đây để biết được sự khác biệt nhé.