Hai lỗi cơ bản thường gặp trên ô tô Ford

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Hai lỗi cơ bản thường gặp trên ô tô Ford
5 (100%) 6 votes

Theo Viện Auto – trung tâm chuyên sửa ô tô Ford, trong quá trình sử dụng Ford có rất nhiều lỗi, không chỉ lỗi trên bộ phận hộp số mà còn ở các bộ phận khác như vô lăng, hệ thống điện, hệ thống phun xăng điện tử… việc phát hiện sớm những lỗi này khiến khách hàng sở hữu ô tô Ford đỡ tốn chi phí hơn rất nhiều.

Vô lăng ô tô Ford bị rung lắc

Trong các lỗi của ô tô, lỗi khiến nhiều người lái ô tô Ford khó chịu nhất là những bệnh về vô-lăng. Thường thì người lái ít khi bảo dưỡng hoặc vệ sinh ô tô nên bụi bẩn nhiều có thể làm bẩn phanh gây rung lắc vô-lăng.

Một nguyên nhân khác của hiện tượng này là vành xe bị cong hoặc mất cân bằng, mất đai ốc, bu-lông của hình thang lái, thước lại…Những nguyên nhân kể trên thường gây rung lắc vô-lăng toàn hành trình, còn hiện tượng chỉ rung lắc vô lăng khi phanh lại xuất phát từ nguyên nhân khác như: Đĩa phanh (đối với phanh đĩa) hoặc tang trống (đối với phanh trống, phanh cơ) bị mất cân bằng.

Lỗi hệ thống phun xăng điện tử

Theo các chuyên gia chuyên sửa ô tô Ford thì dấu hiệu dễ nhận biết lỗi này là chết máy đột ngột, không khởi động được, hao xăng bất thường. Nguyên nhân được xác định là trong quá trình phun xăng, rất nhiều xe bị tắc kim phun do đổ xăng có nhiều tạp chất, khi đó lượng xăng cung cấp không đủ cho động cơ làm việc, xe yếu và thường xuyên chết máy, đây cũng là lúc nên mang xe tới trung tâm để bảo dưỡng hệ thống phun xăng.

Trong trường hợp ô tô có những dấu hiệu lỗi về điện dẫn đến hệ thống phun xăng bị hư dẫn đến việc đèn check engine không sáng. Lúc này bạn nên mang lại trung tâm để các chuyên gia chuyên sửa điện Ford để kiểm tra hệ thống và kiểm tra đường ống dẫn xăng xuống động cơ có bị rò rỉ hay không, nếu phát hiện rò rỉ thì cần được hàn lại ngay để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Trên đây là hai lỗi cơ bản thường gặp ở ô tô Ford. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Hai lỗi cơ bản thường gặp trên ô tô Ford” – Trung tâm, garage chuyên sửa Ford uy tín nhất tại HCM Nếu bạn cũng là một độc giả đang sở hữu Ford muốn chia sẻ kinh nghiệm thì hãy Bình Luận ngay bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Thông tin liên hệ:

Viện Auto – Trung tâm chuyên sửa Ford

Website: vienauto.com

Email: INFO@VIENAUTO.COM

Hotline: 1900966949 – 0909.878.369