{Góc hỏi đáp} Những điều cần biết khi mua ô tô Porsche

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
{Góc hỏi đáp} Những điều cần biết khi mua ô tô Porsche
4 (80%) 4 votes

Hỏi: Khi mua ô tô Porsche mới cần lưu ý những gì?

Viện Auto: Mua ô tô Porsche mới là một việc cần cân nhắc cẩn thận bởi Porsche là một dòng xe cao cấp và là một loại tài sản có giá trị cao. Sau đây là các lời khuyên từ các chuyên gia của Viện Auto khi bạn mua mới một chiếc ô tô Porsche.

Vấn đề về giá luôn là vấn đề được nói đến đầu tiên khi mua một chiếc ô tô. Sau khi bạn đã lựa chọn được chiếc ô tô Porsche ưa thích và phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn nên tham khảo giá trên các phương tiện truyền thông. Bạn cũng có thể gọi điện đến hãng hoặc nhân viên tư vấn để so sánh giá.

Thời điểm mua xe cũng không kém phần quan trọng. Nên mua xe vào dịp đầu năm hoặc cuối năm, khoảng thời gian đó thông thường sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi để thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng.

Và cuối cùng, những phụ kiện đi kèm theo nếu không thật sự cần thiết bạn nên yêu cầu lược bỏ bớt. Những phụ kiện đó thông thường chỉ mang tính chất trang trí chứ không có nhiều công dụng.

Hỏi: Bảo dưỡng ô tô Porsche định kì ở đâu là tốt?

Viện Auto: Một trong những nguyên nhân khiến cho ô tô Porsche bị hư hỏng là do không được bảo dưỡng kiểm tra định kì đúng cách. Việc bảo dưỡng định kì sẽ giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của động cơ, kiểm tra được các lỗi mà người sử dụng ít để ý đến. Do đó hãy mang ô tô Porsche đi bảo dưỡng định kì tại garage theo đúng hướng dẫn.

Ở garage chuyên sửa ô tô porsche uy tín luôn cung cấp nhiều cấp độ bảo dưỡng phù hợp với từng tình trạng xe khác nhau. Dựa trên bộ phận xe, cây số và thời gian sử dụng các cấp độ này được thiết kế riêng biệt như chuyên sửa hộp số Porsche, chuyên sửa điện Porsche…..Những nơi như vậy thường có các trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Địa chỉ garage uy tín mà bạn có thể bảo dưỡng Porsche  tại thành phố  Hồ Chí Minh:

Số 10, đường số 66, phường thảo điền Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông qua góc hỏi đáp, Viện Auto hy vọng đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn về những điều cần lưu ý khi mua ô tô và nơi chuyên sửa ô tô Porsche uy tín. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn buổi chiều vui vẻ.