Giải đáp thắc mắc của khách hàng về lỗi hộp số tự động

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Giải đáp thắc mắc của khách hàng về lỗi hộp số tự động
4.7 (93.33%) 3 votes

Mercedes được đánh giá là xe có nhiều hệ thống điều khiển nhất so với các dòng xe cao cấp. Mercedes thực sự là một dòng xe khó sửa chữa đối với rất nhiều trung tâm sửa chữa ô tô. Hộp số ô tô Mercedes có những cấu tạo phức tạp. Vì vậy, để có thể sửa chữa hộp số tự động của ô tô Mercedes, đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải là những thợ sửa chữa có kinh nghiệm cao trong ngành sửa chữa ô tô. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhằm chuẩn đoán bệnh một cách chính xác và đề ra phương án sửa chữa hợp lý nhất.

Một khách hàng đã có câu hỏi tới Viện Auto về vấn đề Hộp số xe Mercedes như sau:

“Cho tôi hỏi Mercedes E240 của tôi sử dụng hộp số tự động 5 cấp. Dạo này khi xe đang chạy nhanh (khoảng 40 km/h trở lên), tôi phanh giảm tốc độ, xe chạy chậm lại (5 – 10 km/h) thì có hiện tượng máy yếu (máy rung giật muốn chết, tốc độ trục cơ <5.000 vòng/phút) . Tôi nhấn ga phải một lúc (khoảng 5-8 giây) mới thấy tốc độ trục cơ bắt đầu tăng lên. Xin hỏi như vậy có phải hộp số tự động đã không kịp thời về được số 1? Hộp số của xe tôi có vấn đề gì không ạ?”

Cảm ơn anh/ chị vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Viện Auto. Để có thể trả lời câu hỏi của anh/ chị vui lòng cung cấp thêm cho chúng tôi một số dữ liệu sau: Xe mình đã làm hoặc thay dầu số gần đây nhất khi nào, đã sửa chữa hộp số chưa? Khi anh/chị nhấn ga thì xe có giật không (cảm giác như bắt số), tua máy trên đồng hồ như anh/chị mô tả là không tăng khi nhấn ga.

Trường hợp nhấn ga mà tua máy (trục cơ ) không tăng hoặc tăng chậm thì phải kiểm tra lại động cơ trước. Động cơ đang gặp vấn đề. Cần kiểm tra và bảo dưỡng lại động cơ, rất nhiều trường hợp sau khi bảo dưỡng động cơ sẽ không còn hiện tượng này nữa. Chính vì vậy, Viện Auto khuyên anh/ chị hãy đưa xe đến địa điểm chuyên sửa hộp số Mercedes uy tín, chính hãng. Vì hộp số có cấu tạo vô cùng phức tạp nhất là hộp số trên xe Mercedes, thế nên việc sửa chữa phải chính do người có chuyên môn cao để tránh những hư hại cho hộp số tự động.

Viện Auto – Trung tâm chuyên sửa hộp số tự động ở tất cả mọi dòng xe, đặc biệt là các dòng xe sang như BMW, Audi, Mercedes, Porsche, Land Rover, … Với kinh nghiệm dồi dào của kỹ thuật viên cùng trang thiết bị hiện đại, Viện Auto là một điểm đến tuyệt vời cho khách hàng muốn sửa chữa – bảo dưỡng hộp số.Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên sửa hộp số tự động hoặc sửa chữa bất kỳ vấn đề hay lỗi nào trên xe của mình. Thì chúng tôi – Viện Auto chắc chắn sẽ là địa chỉ sửa hộp số tự động, sửa ô tô Mercedes chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp và giúp cho các bạn biết được nơi nào chuyên sửa ô tô Mercedes uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Xem thêm các bài viết hữu ích khác: 4 lỗi thường gặp và cách khắc phục trên hộp số Mercedes

Nguyên nhân và cách khắc phục khi ô tô bị hỏng côn

Những dấu hiệu nhận biết gầm ô tô bị hỏng