Đi tìm địa chỉ chuyên sửa chữa Porsche chuyên nghiệp

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Đi tìm địa chỉ chuyên sửa chữa Porsche chuyên nghiệp
3.7 (73.33%) 9 votes

Porsche là một trong những hãng xe siêu sang nổi tiếng trên toàn thế giới đại diện cho phân khúc xe thể thao trẻ trung, mạnh mẽ song hành với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bất cứ ai sở hữu một chiếc xe Porsche đều mong muốn lựa chọn một dịch vụ hoàn hảo, một garage chuyên sửa Porsche uy tín chuyên nghiệp khi phải tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ. Vậy đâu là địa chỉ chuyên sửa Porsche chuyên nghiệp để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thể tự lựa chọn cho mình địa chỉ sửa chữa Porsche uy tín, chất lượng mà chuyên nghiệp nhất nhé!

Một khách hàng tên Minh Đức đã có câu hỏi tới Viện Auto về vấn đề sửa chữa điện quạt gió điều hòa Porsche như sau:

“ Xin chào Viện Auto, xe Porsche Panamera của tôi có bị lỗi đối với hệ thống điều hòa, hình như có dấu hiệu chập điện. Cho tôi hỏi có cách nào để có thể sửa chữa nhanh chóng lỗi này không? Cảm ơn các anh chị.”

Đối với tình trạng trên thì Viện Auto xin tư vấn và trả lời câu hỏi của bạn một vài điều như sau:

“ Lỗi chập điện quạt gió điều hoà là do hơi nước lọt vào bộ điều khiển quạt gió điều hoà, có thể là bạn đã để cho hơi nước lọt vào bộ điều khiển quạt gió. Sự việc này có thể gây đoản mạch đối với cụm điều khiển điều hoà và trong một số trường hợp, có thể dẫn đến cháy xe, điều này rất là nguy hiểm. Có một giải pháp để xử lý lỗi trên là gia cố các đầu bịt dây điện cho hệ thống điều khiển quạt gió điều hoà và hàn lại để ngăn hơi nước lọt vào. Viện Auto xin tư vấn trực tiếp với bạn rằng, trong trường hợp xảy ra lỗi chập điện điều hòa. Bạn không thể tự mình xử lý mà cần phải đưa tới garage chuyên sửa chữa xe Porsche để sửa chữa và khắc phục các lỗi xảy ra một cách nhanh chóng nhất”

 

Viện Auto là địa chỉ sửa ô tô Porsche chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, chất lượng nhất cho khách hàng. Chắc chắn Viện Auto sẽ làm bạn hài lòng với những dịch vụ uy tín và chất lượng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp và giúp cho các bạn biết được nơi nào chuyên sửa ô tô Porsche uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!