CÓ NÊN MANG XE BMW ĐẾN CÁC TRUNG TÂM SỬA CHỮA NGOÀI HÃNG?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
CÓ NÊN MANG XE BMW ĐẾN CÁC TRUNG TÂM SỬA CHỮA NGOÀI HÃNG?
4.7 (94.44%) 18 votes

Kể từ khoảng thời gian tháng 07 của năm 2007, khi Euro Auto trở thành nhà phân phối chính thức dòng xe BMW tại Việt Nam, thì dòng xe này đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong danh mục xe sang của giới nhà giàu. Sở hữu một chiếc BMW không chỉ nâng cao “giá trị hình tượng” cho người sở hữu vì hình ảnh sang trọng, mà còn mang lại sự thoải mái với động cơ mới mẻ, tạo nên sự trải nghiệm độc đáo riêng cho người lái. Trong các dòng xe hạng sang hiện nay như Audi, Mercedes, SUV,…., thì động cơ  của xe BMW được đánh giá là dòng có nhiều thiết bị linh kiện nhất trong các loại xe sang hiện nay, điều này đòi hỏi các nhân viên kỹ thuật luôn phải được trau dồi về kiến thức, đào tạo về tay nghề để có sự nhanh nhạy trong việc “bắt bệnh” của từng dòng BMW.

CÓ NÊN MANG XE BMW ĐẾN CÁC TRUNG TÂM SỬA CHỮA NGOÀI HÃNG?

Câu trả lời có lẽ sẽ còn tùy thuộc vào quyết định của từng chủ sở hữu. Để tậu một chiếc xe sang như BMW thì người chủ cũng đã phải bỏ ra một khoảng tiền không hề nhỏ, đó là vì sao, họ thường cân nhắc rất kỹ trong việc chọn lựa dịch vụ chăm sóc cho xế yêu của mình. Tuy nhiên, nếu sau khi hết thời gian được bảo hành chính hãng, các chủ xe vẫn sẽ tiếp tục quay lại hoặc sẽ chọn riêng cho mình một hoặc hai garage chuyên sửa BMW để có thể linh động về thời gian, cũng như địa điểm di chuyển thay vì cứ phải chọn lựa đưa xe vào hãng.

Tùy thuộc vào tình hình “bệnh” của xe mà chủ xe sẽ chọn lựa các dịch vụ phù hợp nhất. Và dù có bảo quản kỹ thế nào thì xe đi nhiều cũng sẽ có lúc cần phải thay một vài thiết bị, hoặc cũng có một vài chủ sở hữu cũng thích tân trang (độ) cho xe của mình đẹp hơn, bắt mắt hơn hay có thể nói là “ngầu – sang” hơn. Dựa trên những nhu cầu đa dạng và thiết thực của khách hàng, mà hiện nay, có rất nhiều gara, trung tâm chuyên về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp các thiết bị chuyên biệt cho dòng xe BMW.

Nhưng như đã đề cập ở trên, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chọn cho mình một vài trung tâm sửa BMW uy tín, chuyên về một dịch vụ nhất định với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Ví dụ như: chủ xe cần thay thiết bị mới cho xe, thì nên tìm hiểu và chọn một gara uy tín chuyên cung cấp các thiết bị động cơ của BMW. Hoặc muốn phun lại sơn cho xe được mới, thì nên chọn gara chuyên về phun sơn với những màu sơn chất lượng và bền màu, ……

Và nếu chủ xe đã muốn chọn lựa trung tâm chuyên sửa chữa dòng BMW ngoài hãng cũng đồng thời là cân nhắc đến chi phí sửa chữa. Khi còn đang trong thời gian bảo hành, thì trung tâm chính hãng sẽ cung cấp một vài dịch vụ bảo dưỡng xe miễn phí, hoặc là thấp hơn. Vậy sau khi hết thời hạn được bảo hành, một vài chủ xe sẽ tìm cho mình những gara chuyên sửa BMW với chi phí vừa phải, cũng là mục đích tiết kiệm tài chính. Để có thể yên tâm chọn được gara uy tín, chuyên sửa BMW thì Viện Auto là một lựa chọn đáng tin cậy cần được trải nghiệm. Các bạn có thể đặt lịch sửa chữa/ bảo dưỡng hay cần tư vấn về bệnh của xe có thể liên hệ Hotline 1900 966 949 – 0909 878 369.