Chia sẻ của khách hàng về nơi chuyên sửa điện BMW uy tín

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chia sẻ của khách hàng về nơi chuyên sửa điện BMW uy tín
5 (100%) 6 votes

Viện Auto với sứ mệnh trở thành trung tâm chuyên sửa điện BMW uy tín, thời gian qua trung tâm đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Thông qua website: vienauto.com chúng tôi ghi nhận lại một số ý kiến sau xin chia sẻ lại cho quý bạn đọc.

Anh Hoài (chủ sở hữu BMW X3) Tôi là một khách hàng thân thuộc tại Viện Auto từ khi mới thành lập đến nay, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển Viện Auto đã không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn về điện, bên cạnh đó trau dồi kỹ năng thực hành, rèn luyện phong cách phục vụ, cập nhật và hoàn thành các quy trình kỹ thuật, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Và tất cả những nỗ lực đó tôi đánh giá rất cao về garage chuyên sửa BMW này.

Chị An (Chủ sở hữu BMW X3) AN TOÀN – CHÍNH XÁC là mối quan tâm hàng đầu của tôi. Tại Viện Auto – garage chuyên sửa BMW tất cả các quy trình dịch vụ được nghiên cứu cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ từ lúc tư vấn cho đến khi thực hiện và cả quá trình theo dõi sau đó. Chính quy trình đã giúp cho tôi khá yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Chị Hải (Chủ sở hữu BMW X3) CHĂM SÓC ÂN CẦN – CHU ĐÁO là điểm nổi bật mà những khách hàng tới Viện Auto tôi luôn khen ngợi ngoài sự hài lòng về sửa chữa điện chiếc BMW của mình, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ chuyên sửa ô tô BMW tại đây.

Chị An  (chủ sở hữu BMW 325I) ô tô của tôi  đã từng chết máy giữa đoạn đường vắng, cũng may có cứu hộ của Viện Auto đến kịp thời. Tôi thấy nơi này  CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM tôi rất hài lòng. Garage này xứng đáng nơi sửa ô tô BMW uy tín.

Niềm tin của khách hàng là niềm cổ vũ tinh thần vô cùng to lớn cho Viện Auto luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng là nơi tin cậy giúp cho mọi người luôn chính là sự phương châm mà tất cả nhân viên tại phải luôn nỗ lực hàng ngày để mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyên sửa ô tô BMW tai Viện Auto.