CẤP CỨU Ô TÔ, BẢO DƯỠNG Ô TÔ TẬN NƠI

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
CẤP CỨU Ô TÔ, BẢO DƯỠNG Ô TÔ TẬN NƠI
5 (99.09%) 22 votes

 

?_Chúng ta đang đi trên đường thì xe gặp trục trặc. Chiếc xe dở chứng và không thể tiếp tục hành trình. Đường sá thì đông đúc, trời nắng chang chang hay gặp hôm mưa tuôn xối xả. Nhiều khi lại là giữa đêm khuya thanh vắng lòng đầy hoang mang lo lắng. Lúc đấy phải làm sao.??

?_Chúng ta nhận thấy xe có những thay đổi bất thường. Hoặc đơn giản là xe đã đến hạn bảo dưỡng, hay chúng ta cần kiểm tra tổng thể trước khi muốn đi xa. Nhưng công việc lại quá bận rộn, việc mang xe đến các trung tâm lại muôn ngàn cách trở do khoảng cách và thời gian hạn hẹp. Lúc đấy phải làm sao .??

?CẤP CỨU Ô TÔ . 1900 966 949. ?
?CẤP CỨU Ô TÔ. 1900 966 949.?

?CẤP CỨU Ô TÔ sẽ giúp chúng ta giải quyết những khó khăn đó.
Là đơn vị trực thuộc Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu hiện nay Viện Auto .

?CẤP CỨU Ô TÔ là dịch vụ xe cấp cứu được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, dầu nhớt, máy test xóa lỗi ….kèm theo đó là hai bác sỹ ô tô dày dặn tay nghề đi cùng . Sẵn sàng đến ngay và xử lý nhanh các trường hợp ô tô của khách hàng gặp trục trặc.
Trường hợp xe gặp vấn đề nặng xử lý lâu, lực lượng đối tác xe cứu hộ hùng hậu phía sau sẽ luôn có mặt. Xe được chở về tận chỗ, chủ xe được CẤP CỨU Ô TÔ đưa về tận nhà.?

?Ngoài ra phụ tùng, dầu nhớt chính hãng luôn có sẵn đầy đủ để khách hàng có thể yên tâm bảo dưỡng kiểm tra xe tại nhà chỉ trong vòng 90p kể từ khi nhận được cuộc gọi đặt hẹn trước. (áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh thành thời gian có thể thay đổi).?

?CẤP CỨU Ô TÔ. Quá nhanh, bớt nguy hiểm.

?Đáp ứng và xử lý được tất cả các dòng xe từ cao cấp như Bentley, Mercedes, Porsche, Land Rover, Jaguar, Lexus, Infiniti….đến các dòng xe hiếm như Fiat, Dodge, Potiac, Chrysler, Cadillac, Lincoln, Acura, và các dòng xe thông dụng như Volvo, Peugeot, Hyundai, Nissan,Honda, Ford, Chevrolet, Mitsubishi…..?

?CẤP CỨU Ô TÔ 1900 966 949 sẽ luôn đồng hành với chúng ta trên từng hành trình di chuyển. Từ lúc chúng ta bảo dưỡng kiểm tra xe tại nhà đến lúc chúng ta đi xa, CẤP CỨU Ô TÔ sẽ là điểm tựa đầy uy tín, niềm tin để khách hàng yên tâm lái xe mỗi ngày.

?Thông tin liên hệ : CẤP CỨU Ô TÔ ?
Tổng đài 24/24 : 1900 966 949.
?Hotline : 0909 878 369 – 0909 94 79 68.
?Địa chỉ: Viện Auto, số 10 đường số 66 phường Thảo Điền Quận 2.